Nguyễn Thị Thật đoạt HCV thứ 20 cho đoàn Việt Nam!

14:35, 23/08/2017
|

Ở nội dung 104km xuất phát đồng hàng nữ, vận động viên (VĐV) Nguyễn Thị Thật đã xuất sắc vượt qua các cuarơ nước chủ nhà Malaysia để về đích đầu tiên, giành Huy chương Vàng (HCV) cá nhân thứ hai tại SEA Games năm nay, sau chiến thắng ở nội dung criterium (đua vòng tròn).

Cuarơ Nguyễn Thị Thật. Ảnh: thethaovanhoa.vn
Cuarơ Nguyễn Thị Thật. Ảnh: thethaovanhoa.vn

Trước đó, trong sáng nay (23/8), VĐV Lê Thanh Tùng đã hoàn tất cú đúp HCV trong ngày 23/8 khi đạt điểm số cao nhất nội dung xà đơn.

Lê Thanh Tùng là người giành tấm HCV đầu tiên của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 trong ngày 23/8. Ít phút sau tấm HCV này, Thanh Tùng đã hoàn tất cú đúp vàng tại SEA Games 29 khi tiếp tục giành HCV nội dung xà kép.

Trong phần thi của mình hôm nay, Thanh Tùng đạt 13.350 điểm. SEA Games 29 là một kỳ đại hội thành công với Thanh Tùng khi trước đó VĐV này cũng đã giành HCV nội dung đồng đội nam. Đây là một cú hat-trick HCV cho Lê Thanh Tùng!

Bên cạnh tấm HCV của Thanh Tùng, VĐV Đinh Phương Thành của Việt Nam cũng giành được HCB nội dung này với số điểm 13.050. 

Như vậy, trong ngày thi đấu chính thức thứ tư của đại hội tính đến thời điểm hiện tại, đoàn Thể thao Việt Nam đã có thêm 4 HCV và 2 Huy chương Bạc (HCB). Với thành tích này, đoàn Việt Nam tiếp tục củng cố vị trí thứ 3 toàn đoàn với tổng cộng 20 HCV, 13 HCB và 19 Huy chương Đồng.

(Theo TTXVN,Thể thao Việt Nam)


Ý kiến bạn đọc