Dọa "cắt gân" cầu thủ, HLV Thanh Hóa phải giải trình!

16:48, 25/04/2017
|

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh vừa yêu cầu HLV Hồng Minh (U15 Thanh Hóa) giải trình về vụ đe dọa "cắt gân chân" của cầu thủ đội U15 Hà Nội.

HLV Hồng Minh sẽ phải giải trình khi có hành động dọa dẫm cầu thủ đối phương. (Ảnh: FBNV)
HLV Hồng Minh sẽ phải giải trình khi có hành động dọa dẫm cầu thủ đối phương. (Ảnh: FBNV)

Sự việc xảy ra ở Vòng loại giải U15 Quốc gia diễn ra ngày 23/4. Sau bàn gỡ hòa 2-2 của U15 Hà Nội trước U15 Thanh Hóa, đội trưởng Tiến Long đã có màn ăn mừng thái quá khiến BHL Thanh Hóa "nóng mắt".

HLV Hồng Minh (U15 Thanh Hóa) đã có những lời đe dọa với Tiến Long, trong đó có câu dọa "cắt gân chân". Theo HLV Hồng Minh, đó chỉ là những hành động bộc phát do nổi nóng: "Trước đó Tiến Long đã có hành động giơ nắm tay đấm về phía BHL Thanh Hóa ăn mừng. Long cũng là người Thanh Hóa mà làm thế là không được".

Sau vụ việc này, U15 Hà Nội đã làm đơn gửi VFF. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định sẽ làm rõ và xử lý nghiêm. Ông Lê Hoài Anh cho biết: "Chúng tôi đã nhận được đơn khiếu nại của CLB Hà Nội về việc HLV Hồng Minh đe dọa cầu thủ Tiến Long. Trước hết, chúng tôi yêu cầu HLV Hồng Minh giải trình về sự việc".

Theo trung vệ đội trưởng Tiến Long, hành động ăn mừng do quá vui sau bàn gỡ hòa, chứ không có ý định chọc tức BHL Thanh Hóa. Sau trận đấu, cầu thủ này và đồng đội có ra bắt tay BHL Thanh Hóa thì bị thóa mạ và dọa "cắt gân chân".

(Theo VOV)


Ý kiến bạn đọc