Sắp khởi tranh, FLC Faros Golf Tournament 2017 sẽ có hàng loạt giải thưởng lớn

15:57, 24/02/2017
|

(VnMedia)- Gần 800 golfer trong và ngoài nước dự kiến sẽ tranh tài tại giải golf FLC Faros Golf Tournament 2017, diễn ra trong hai ngày 18-19/3 tới, tại sân golf FLC Samson Golf Links, quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Đây là giải golf thường niên lần thứ 3 do Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros tổ chức. Các lần trước, giải thường được tổ chức vào mùa Đông, nhưng đây là năm đầu tiên giải đấu được tổ chức vào mùa Xuân.

Ban Tổ chức cho biết, FLC Faros Golf Tournament 2017 có cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn, với phần thưởng cho golfer xuất sắc nhất (Best Gross) tính chung cho hai ngày thi đấu là cup và thẻ hội viên 35 năm tại FLC Sầm Sơn Golf Links, trị giá 15.000 USD, cùng nhiều quà tặng giá trị khác từ các nhà tài trợ.

Bên cạnh giải Best Gross, giải cũng dành nhiều phần thưởng lớn cho các golf thủ ghi được điểm hole-in-one tại 4 hố Par 3 (hố 3, 7, 11 và 16), bao gồm: xe ôtô hạng sang, thẻ hội viên 35 năm tại 3 sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000 USD, gói nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel & Resort trị giá 3.500 USD và nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài ra, các golfer ghi điểm Eagle và Albatross tại tất cả các hố Par 4, Par 5 sẽ được tặng thẻ hội viên 03 năm tại FLC Samson Golf Links và nhiều quà tặng từ các nhà tài trợ.

Theo Ban Tổ chức, ngoài việc tri ân đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, giải đấu năm nay còn hướng đến mục đích đóng góp ủng hộ người già và trẻ em tàn tật, con em thương binh liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ của tỉnh Thanh Hóa. Năm ngoái, giải đấu đã quyên góp được tổng cộng 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh Thanh Hóa.

Đây là một trong những giải gôn lớn nhất Việt Nam với hơn 800 gôn thủ đăng ký tham dự

FLC Samson Golf Links là sân golf đầu tiên do Nicklaus Design - công ty thiết kế sân golf của huyền thoại golf thế giới Jack Nicklaus - thiết kế và đi vào hoạt động tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa Nicklaus Design và Flagstick - công ty quản lý xây dựng sân golf hàng đầu thế giới - cùng chủ đầu tư là Tập đoàn FLC, trên một địa hình từng hầu hết là đầm lầy hoang vu, đã tạo ra một trong những sân golf đẹp nhất Việt Nam với hai mặt giáp sông và biển.

Tại giải FLC Faros Golf Tournament 2016, thu hút hơn 800 golfer trên toàn quốc, golfer Phạm Vĩnh Hà đã thắng giải Hole-in-one (HIO) ở hố số 3, với giải thưởng là chiếc ôtô Honda CRV trị giá 1,2 tỷ đồng, 01 bể bơi thông minh trị giá 25.000 USD và các giải thưởng khác có tổng trị giá lên đến 85.000 USD.

Kể từ mùa giải 2016, Ban Tổ chức đã thực hiện phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golf thủ, để tạo thêm sự công bằng và tính cạnh tranh cho giải. Đó cũng là mùa giải đầu tiên ban tổ chức áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên các màn hình đặt trên sân.

PV


Ý kiến bạn đọc