Xuân Trường "khai hỏa" trong ngày ra mắt CLB Gangwon

15:05, 12/01/2017
|

Tiền vệ người Tuyên Quang đã có màn trình diễn hoàn hảo bằng bàn thắng trực tiếp trong buổi tập đầu tiên tại Gangwon.

Sau buổi họp báo ra mắt ngày 09/01 và buổi kiểm tra y tế ngày 10/01 vừa qua, tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức trở thành tân binh khoác áo CLB Gangwon FC.

Trải qua một năm thi đấu tại Hàn Quốc trong màu áo Incheon Utd, tiền vệ người Tuyên Quang đã có được sự chững chạc, tự tin trong giao tiếp. Tại khách sạn, Xuân Trường đã tự tin khẳng định bằng tiếng Anh với 9 người đồng đội ở cùng, Trường cho biết: “Tôi cảm thấy rất ổn và muốn nhanh chóng được tham gia tập luyện cùng mọi người”.

Trong buổi sáng ngày 11/01, Xuân Trường đã có buổi tập thể lực đầu tiên cùng những đồng đội mới. Tiền vệ 21 tuổi đã nhận được những lời động viên từ người thầy cũ, HLV Choi Yun Gyum.

Ở buổi tập chiến thuật cùng đội bóng mới vào buổi chiều qua, Xuân Trường đã nhanh chóng ghi điểm với ban huấn luyện khi ghi bàn trực tiếp bằng một cú dứt điểm lòng trong chân trái đưa bóng đi theo hướng vòng cung làm rung lưới đối phương trước sự ngỡ ngàng của các đồng đội. Pha làm bàn trên xuất phát từ tình huống đi bóng qua người hậu vệ sau pha lên bóng bên cánh trái. Bàn thắng này đánh dấu sự ra mắt hoàn hảo của tiền vệ người Việt Nam.

Phát biểu về Xuân Trường sau buổi tập, HLV Choi đã có những đánh giá tích cực về tài năng cũng như kỹ thuật của Xuân Trường: “Xuân Trường là cầu thủ có năng lực. Rào cản duy nhất của Trường hiện tại là ngôn ngữ và văn hóa, nhưng Trường đang được các đồng đội hỗ trợ tích cực”.

(Theo Tổ Quốc)


Ý kiến bạn đọc