Tuyển Việt Nam bị loại, HLV Hữu Thắng muốn từ chức!

06:41, 08/12/2016
|

Huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi tuyển Việt Nam để thua chung cuộc 3-4 trước Indonesia và phải chia tay AFF Suzuki Cup 2016​ ở bán kết.

HLV Hữu Thắng nhận trách nhiệm thất bại của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnamplus
HLV Hữu Thắng nhận trách nhiệm thất bại của đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Vietnamplus

Nguyễn Hữu Thắng: "Tôi chỉ muốn nói một câu ngắn gọn, tôi cùng tất cả cầu thủ mọi thành viên đội tuyển gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chúng tôi đã có những diễn biến không may mắn. Những nỗ lực tột cùng của các cầu thủ đã không làm như mong muốn của khán giả."

"Tôi thay mặt tất cả tập thể xin lỗi người hâm mộ đã không có kết quả tốt ngày hôm nay."

"Hậu vệ mắc lỗi? Trong bóng đá có nhiều cái xảy ra quá bất ngờ. Qua đây, tôi muốn nói rằng người hâm mộ và cơ quan thông tin báo chí có thể hiểu và thông cảm cho cầu thủ."

"Thời điểm này rất khó khăn để họ vượt qua nếu chúng ta chỉ trích cá nhân, tìm những lỗi để quy kết là đội tuyển thua vì những cá nhân đó thì tôi thấy không hợp lý lắm. Tôi là huấn luyện viên trưởng, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm vì thất bại hôm nay. Lỗi đó là lỗi cá nhân của tôi."

"Tôi xin nhắc lại là tôi muốn gửi tới báo chí, mong họ giúp cầu thủ vượt qua khó khăn này. Bản thân tôi khẳng định những điều đội tuyển đạt được hay không đạt được, tôi là người chịu trách nhiệm cao nhất Tôi xin lỗi người hâm mộ."

"Tôi không bao giờ đổ lỗi cho ai vì thành tích của tuyển. Giải đấu quan trọng thế này, người hâm mộ kỳ vọng lớn mà đội tuyển thành tích không như ý. Đầu tôi đã thoáng nghĩ đến, nếu đội tuyển không có thành tích tốt hơn và đá không mang lại hiệu quả, tôi đã nghĩ tới chuyện nhường chức cho người khác để họ có cách làm đội tuyển Việt Nam mạnh hơn. Tôi nghĩ điều đó cũng thích hợp".

(Theo Vietnamplus)


Ý kiến bạn đọc