Ma quái “cổng địa ngục" nuốt chửng mọi vật đến gần

15:15, 03/11/2019
|

Hồ Berryessa ở California, Mỹ nổi tiếng thế giới là nơi xuất hiện một "hố tử thần" hay "cổng địa ngục" có tên Glory Hole. Bất cứ vật nào đến gần Glory Hole đều bị hút xuống dưới một cách nhanh chóng và rùng rợn. Không ít người tò mò chuyện gì đang xảy ra.

Nằm giữa hồ Berryessa của California, Mỹ, Glory Hole được dư luận gọi là "hố thử thần" hay " cổng địa ngục" bởi bất cứ vật nào đến gần đều bị hút xuống dưới.
"Cổng địa ngục" Glory Hole nhìn giống hệt một xoáy nước khổng lồ sẵn sàng "nuốt chửng" mọi vật xung quanh khiến những người chứng kiến không khỏi rùng mình.
Trên thực tế, Glory Hole là một chiếc hố được thiết kế có nhiệm vụ lưu thông trong trường hợp lượng nước ở hồ quá tải.
Cụ thể, hồ Berryessa được thiết kế có sức chứa khoảng 1.970 km3 nước. Trong trường hợp nước trong hồ vượt quá sức chứa trên thì Glory Hole mới hoạt động.
Khi ấy, Glory Hole sẽ thực hiện chức năng của nó là thoát nước trong hồ và ngăn nước tràn ra ngoài hồ Berryessa. Do vậy, không phải người nào cũng biết đến sự tồn tại của "hố tử thần" có tên Glory Hole.
Được xây dựng vào năm 1957, Glory Hole từng 4 lần được xử dụng khi nước trong hồ vượt mức quy định sau khi xảy ra những cơn mưa, bão lớn.

(Theo Kiến Thức)


Ý kiến bạn đọc