Ca Sĩ Ngọc Anh tri ân Bệnh viện Tim Hà Nội

14:15, 08/05/2013
|

(VnMedia) - Tháng 5 này, Mang âm nhạc đến bệnh viện tiếp tục gặp lại khán giả với rất nhiều chương trình đặc biệt ở cả 3 miền Bắc – Trung - Nam, trong đó, số 38 với điểm hẹn là bệnh viện Tim Hà Nội sẽ là chương trình mở màn của tháng, được tổ chức vào 15h00 thứ sáu ngày 10/5/2013 tại địa chỉ số 92, Trần Hưng Đạo.

 Ảnh minh họa

Chương trình có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, Nguyễn Ngọc Anh, Mai Trang, Thu Hà, Khúc Xuân Thuận, Đức Anh (Top 4 Vietnam’s got talent 2013), Đoàn dân ca quan họ Bắc Ninh…

Một điều đặc biệt là cách đây một tháng – vào đầu tháng tư, bố của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh đã mổ tim nội soi thành công tại chính nơi này, bác đã được lắp máy trợ tim và hiện vẫn đang tiếp tục điều trị ở bệnh viện. Vì vậy khi nhận lời tham gia chương trình lần này, Nguyễn Ngọc Anh không chỉ mang món quà âm nhạc tới dành tặng các bệnh nhân và bố của mình, giúp họ xua đi căng thẳng, mệt mỏi, mà còn muốn gửi lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới các y, bác sĩ tại bệnh viện, những người đã nhiệt tình chữa trị cho bố cô.

Vẫn như các chương trình trước, phần Quà tặng đặc biệt sẽ diễn ra sớm – từ 14h00 tại các phòng bệnh, nơi các bệnh nhân nặng không có điều kiện xuống sân khấu tham dự. Bên cạnh đó, trong khi chờ đợi dưới sân khấu, các khán giả đừng quên tham gia vào phần Tập Yoga cười hết sức vui vẻ, thư giãn dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên.

Trong khi chương trình diễn ra, công ty Lê Bảo Minh tiếp tục cung cấp 2 chiếc máy in ảnh miễn phí đặt ngay tại sân khấu, phục vụ nhu cầu in ảnh lấy ngay của các khán giả.

Chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 38 sẽ dành tặng 5 phần quà trích từ hòm từ thiện cho 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Tim Hà Nội.


Minh Hải

Ý kiến bạn đọc