Hòa Bình: Phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trước cổng trường

0
0

- Nhiều người dân ở xã Thanh Cao (Hòa Bình) sáng sớm ngày hôm nay hoảng hốt khi phát hiện xác một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trước trường học.

Khoảng 5 giờ sáng nay 23-4, nhiều người dân khi đi qua khu vực cổng Trường tiểu học và THCS Cao Thắng (xã Thanh Cao) hoảng hốt khi phát hiện người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ tại khu vực cổng trường.

 

Sáng cùng ngày, ông Quách Ngọc Quang, Chủ tịch UBND xã Thanh Cao, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, đã lên tiếng xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện sự việc một người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổHiện tại, cơ quan công an và các đơn vị liên quan đang vào cuộc xác minh nguyên nhân.

Vụ việc ngay sau đó được người dân báo lên chính quyền địa phương. Cơ quan chức năng của tỉnh Hòa Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. Theo xác minh ban đầu, người đàn ông này hiện chưa rõ danh tính cũng không phải người dân địa phương, thường trú tại huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội), là lao động tự do.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an huyện Lương Sơn phối hợp điều tra, xác minh nguyên nhân.

PV

Ý kiến bạn đọc


Quy định về việc cách ly người đến từ vùng dịch

(VnMedia) - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc cách ly y tế đối với người đến từ vùng dịch.

Danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM

(VnMedia) - Dưới đây là danh sách hơn 470 địa điểm phong tỏa tại TP.HCM Cập nhật lúc 11 giờ, ngày 23/6/2021

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐND TP Hà Nội

(VnMedia) - Sáng 23/6, tại kỳ họp thứ Nhất, HĐND TP Hà Nội khoá XVI đã bầu các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND Thành phố.

Sàn ngoại hối lừa đảo, quy mô nghìn tỉ tại đất Cảng hoạt động thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động) để đặt lệnh thay cho việc khách hàng tự giao dịch, đồng thời có thể can thiệp vào việc đặt lệnh của chế độ BOT để làm cho khách hàng thắng hoặc thua theo ý muốn nhằm chiếm đoạt tiền của người chơi...

Thẩm định việc điều chỉnh chủ trương đầu tư cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng thẩm định liên ngành thẩm định Báo cáo điều chỉnh chủ trương đầu tư Dự án thành phần 2 (đoạn Hữu Nghị-Chi Lăng) thuộc Dự án đường cao tốc Bắc Giang-Lạng Sơn theo phương thức đối tác công tư (Hội đồng thẩm định liên ngành).