Khởi tranh môn thể dục Aerobic tại Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần thứ X

0
0

Vừa qua, môn thể dục Aerobic trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần thứ X đã diễn ra tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy.

Môn thể dục Aerobic trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng TP Hà Nội lần thứ X đã thu hút 835 vận động viên là học sinh đến từ các Trường Tiểu học, THCS đến từ 20 đơn vị quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố tham dự.

Các vận động viên thi đấu theo thể thức đồng đội ở 3 nội dung: Bài thể dục Aerobic quy định 8 người, Bài thể dục tự chọn 3 người và bài thể dục tự chọn 8 người với các lứa tuổi lớp 1-3, 4-5, 6-9 để giành các bộ huy chương. Nhiều đội thi đã thể hiện kỹ năng tốt, tạo dấu ấn chuyên môn cao.

 

Đội Aerobic của các đơn vị đã biểu diễn với đầy tâm huyết, nỗ lực và niềm đam mê, tạo ra một bức tranh đậm chất nghệ thuật và thể thao. Các em không chỉ thể hiện những bước nhảy linh hoạt, mà còn truyền đạt thông điệp về sự kiên trì và lòng quyết tâm.

Sự chấp nhận thách thức và tinh thần lạc quan trong việc đối mặt với thất bại đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của các em. Đây không chỉ là một cuộc thi mà là một bài học quý giá, giúp các em trưởng thành về cả mặt tinh thần và kỹ thuật.

Hội khỏe Phù Đổng là đại hội Thể dục thể thao học sinh phổ thông nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khuyến khích, động viên học sinh phổ thông thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học nhằm nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đây cũng là dịp để tổng kết, đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường phổ thông; phát hiện và tuyển chọn những học sinh có năng khiếu thể thao nhằm bồi dưỡng, đào tạo thành vận động viên tài năng cho Thủ đô và đất nước.


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...