Chủ đại lý trúng vé số 34 tỉ đồng nói "có linh cảm đặc biệt"

0
0

Dù được nhiều người điện thoại hỏi mua 6 cây vé số cuối cùng, chị Kim Thanh nhất quyết không bán, sau đó 7 người trong gia đình cùng thống nhất hùn tiền mua chung.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao hình ảnh một người phụ nữ phấn khích bên những chồng tiền được xếp đầy trên chiếc xe đẩy hàng.

Người phụ nữ may mắn trên là chị Lê Thị Kim Thanh (39 tuổi, ở Hòa Thành, Tây Ninh). Chị Thanh cũng là chủ một đại lý vé số có tiếng ở địa phương.

Chị Thanh xác nhận mình trúng 14 tờ vé số giải đặc biệt, mỗi tờ 2 tỉ đồng. Ngoài ra còn 126 tờ trúng giải khuyến khích tổng trị giá 50 triệu đồng, ngày mở thưởng là 28-2.

Trong đó, dãy số đặc biệt mà gia đình chị Thanh trúng là 468458 của Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Nai.

Tổng số tiền chị Thanh nhận được sau khi trừ thuế là 31 tỉ 10 triệu đồng. Số tiền này được chia đều cho 7 thành viên trong gia đình.

Chị Thanh vui mừng bên số tiền lớn
Chị Thanh vui mừng bên số tiền lớn

Chia sẻ với phóng viên, chị Thanh cho biết ngày hôm đó cả gia đình 7 người đi chùa ở Bình Thuận, lúc đang ở chùa, chị điện về nhà hỏi còn bao nhiêu cây vé số chưa bán hết. "Biết còn 9 cây vé số, tôi nói người nhà chỉ bán 3 cây, giữ lại 6 cây.

"Trước khi xổ, vẫn có nhiều người điện cho tôi mua 6 cây còn lại nhưng lúc đó tôi có linh cảm đặc biệt với những cây này nên đã quyết định không bán"- chị Thanh chia sẻ.

6 cây vé số này có trị giá khoảng 8 triệu đồng, lúc mua tất cả các thành viên trong gia đình nói vui với nhau là nếu chiều trúng thì chia đều hết.

"Nhưng không ngờ lại trúng thiệt. Mẹ tôi ở nhà dò số, báo tin mà vỡ òa, ai cũng hò hét trên xe, khan tiếng luôn" -  chị Thanh nói.

Chị Thanh nói vui vì gia đình đã bán vé số lâu năm, chứng kiến nhiều khách hàng trúng độc đắc nên chị Thanh thấy bình thường, không có gì quá ngạc nhiên và số tiền này cũng không phải là quá lớn.

Theo chị Thanh, việc chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh đi nhận tiền vì lúc đó bản thân rất vui và thấy quyết định giữ lại 6 cây vé số của mình là sáng suốt.

Chị Thanh cho biết gia đình chị đã bán vé số hơn 30 năm và chưa bao giờ gặp tình trạng vé ế, chị cũng cho biết chưa lần nào may mắn trúng được độc đắc.

(NLĐ)

https://nld.com.vn/dai-ly-trung-ve-so-34-ti-dong-noi-co-linh-cam-dac-biet-196240303164033993.htm


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.

Giá vàng liên tiếp giảm sâu, SJC rơi cả triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục giảm mạnh tới gần 51 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn đã rơi xuống mức 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (22/5).