Chạy để bứt phá giới hạn

0
0

 - Thử thách “Bứt phá giới hạn” là Slogan được đặt ra tại giải chạy Online “VNPT-Media Together we run” do Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức từ ngày 1-31/2/2024.

 

Nhiều năm qua, các phong trào thể thao ở Tổng công ty truyền thông VNPT-Media luôn được các cấp lãnh đạo cũng như công đoàn, đoàn thanh niên quan tâm, tạo điều kiện, như các hoạt động tennis, golf, bóng bàn, nhảy dân vũ, rumba...

Năm 2023, lập thành tích chào mừng 78 năm Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945 - 15/8/2023), Ban thường vụ Đoàn thanh niên Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) đã phát động và tổ chức giải chạy VNPT-Media Together we run, thu hút hơn 100 vận động viên của toàn Tổng công ty tham gia 3 đường chạy: 15.08km, 10km và 5km. Đáng chú ý, tham gia giải chạy không chỉ có những thanh niên mà còn có sự góp mặt của nhiều người đã ở độ tuổi U50 – U60.

Chạy vnpt
Cán bộ, nhân viên của VNPT-Media tham gia giải chạy VNPT-Media Together we run năm 2023

Năm nay, hưởng ứng phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”, giải chạy Online “VNPT-Media Together we run” với Slogan “Bứt phá giới hạn” được Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức trong 1 tháng, kéo dài từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3.

Những người tham gia chạy bao gồm các cán bộ, nhân viên các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Truyền thông (gồm cả nhân sự thử việc, fresher, lao động đang làm việc cho VNPT-Media).

Các vận động viên tham gia chạy bộ, tính điểm trên ứng dụng 84Race/STRAVA. Các vận động viên đăng ký tham gia thực hiện thử thách bất cứ thời gian, địa điểm nào tuỳ thuộc lịch trình của mỗi cá nhân trong thời gian diễn ra thử thách. Thành tích của mỗi vận động viên được sử dụng để xếp hạng cá nhân và tính thành tích tập thể (theo từng đơn vị trực thuộc Tổng công ty).

Thành tích của mỗi vận động viên được sử dụng để xếp hạng cá nhân và tính thành tích tập thể (theo từng đơn vị trực thuộc Tổng công ty).

Việc tổ chức giải chạy online đặc biệt phù hợp với tất cả mọi người, kể cả những người bận rộn nhất. Ai cũng có thể tranh thủ từng 10-15 phút để chạy vì giới hạn ít nhất chỉ là 1km cho mỗi lần chạy và không giới hạn số lần chạy trong ngày. 

“Giải chạy Online “VNPT-Media Together we run” thử thách “Bứt phá giới hạn” là hoạt động giúp CBNV Tổng công ty tập luyện thể thao rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất và tinh thần, tạo khí thế mới, các nguồn năng lượng mới trong công việc và cuộc sống, đồng thời tạo sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy tinh thần phấn khởi, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của Tổng công ty Truyền thông” - anh Ngô Bùi Anh, Bí thư đoàn Thanh niên Tổng Công ty VNPT-Media chia sẻ với VnMedia.

Tuệ Khanh

Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...