Học viện Báo chí Tuyên truyền đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục

0
0

 - Chiều nay (29/02), Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.

Đây là kết quả của đợt khảo sát chính thức cơ sở đào tạo vào tháng 10 năm 2023 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh.

Trước đó, vào tháng 10/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã tiến hành khảo sát chính thức Học viện Báo chí và Tuyên truyền với các hoạt động như nghiên cứu hồ sơ minh chứng; khảo sát và trao đổi với các đơn vị; tham dự các tiết học, sự kiện chào tân sinh viên; phỏng vấn các bên liên quan trong và ngoài trường; kiểm tra, khảo sát cơ sở vật chất… Đây là lần thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ thứ 2 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngày 13/01 năm nay, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh đã bỏ phiếu công nhận kết quả đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền chu kỳ 2 với kết quả 93,69% tiêu chí đạt.

Phó Giám đốcTrung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục- ĐH Vinh trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chu kỳ 2 cho Học viện

Tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Đình Huy - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Trường Đại học Vinh công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cho Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo Phó Giáo sư- Tiến sỹ Phạm Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, việc đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 đã tạo động lực tích cực để Học viện tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học và phát triển thương hiệu trong thời gian tới: "Qua những khuyến nghị của đoàn đánh giá ngoài, nhà trường sẽ có những biện pháp để mà khắc phục trong thời gian sớm nhất những hạn chế, những tồn tại trong lĩnh vực mà đoàn đánh giá ngoài đã nêu lên. Về lâu dài, nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thiện các điều kiện để tiếp tục đánh giá các chương trình đào tạo, nhất là các chương trình đào tạo sau đại học, đặc biệt là có kế hoạch đánh giá theo các chuẩn mực của quốc tế để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học trong thời gian sắp tới".


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...