Hà Nội: Truy nã nữ giúp việc trộm cắp tiền, vàng của chủ nhà

0
0

 - Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã ra Quyết định truy nã đối tượng Nguyễn Thị Thuỷ Nga (SN 1974; HKTT: xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre) về tội Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Nguyễn Thị Thuỷ Nga có làm giúp việc cho nhà chị L.T.A (trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội). Ngày 02/3/2022, Nga lấy trộm 01 điện thoại, 01 lắc tay vàng và 01 con lợn đất bên trong có 800.000 đồng của nhà chị L.T.A. Sau đó, Nga đã mang điện thoại và lắc tay đi bán lấy tiền tiêu xài.

Quyết định truy nã Nguyễn Thị Thuỷ Nga
Quyết định truy nã Nguyễn Thị Thuỷ Nga

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thuỷ Nga về tội Trộm cắp tài sản. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 02/01/2024, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai đã ra quyết định truy nã bị can đối với Nguyễn Thị Thuỷ Nga.

Nếu phát hiện đối tượng ở đâu, người dân có thể báo ngay cho Công an quận Hoàng Mai (SĐT: 0909270186), cơ quan Công an nơi gần nhất, Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.