Tạm giữ giáo viên bị tố xâm hại tình dục nữ sinh lớp 9

0
0

Nghi vấn có quan hệ tình dục với học sinh lớp 9, một thầy giáo ở huyện Nam Đàn, Nghệ An đang bị cơ quan Công an tạm giữ để điều tra.

rường THCS Tân Dân, nơi xảy ra sự việc
Trường THCS Tân Dân, nơi xảy ra sự việc

Thông tin từ ông Lê Văn Diên, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Dân, xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn, Nghệ An cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đã có thông báo về việc tạm giữ thầy L.V.H - giáo viên của trường để điều tra nghi án quan hệ tình dục với một học sinh lớp 9

Trước đó, thầy giáo H. bị gia đình một nữ sinh lớp 9, gửi đơn tố cáo tới Công an huyện Nam Đàn về việc cháu bị thầy giáo xâm hại tình dục.

Được biết, thầy L.V.H là giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh này. Thời gian qua, thầy H. có tổ chức dạy thêm cho nhiều học sinh tại nhà, trong đó có bé gái.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Nam Đàn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tiền Phong
https://tienphong.vn/tam-giu-giao-vien-bi-to-xam-hai-tinh-duc-nu-sinh-lop-9-post1520478.tpo


Ý kiến bạn đọc


Mỗi tháng có 17,6 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

(VnMedia) - Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy, trong tháng Năm, cả nước có hơn 12 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 103,7 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký 74,6 nghìn lao động, giảm 24,2% về số doanh nghiệp, giảm 32,9% về vốn đăng ký và giảm 37,4% về số lao động so với tháng 4/2023.

ĐB Nguyễn Lân Hiếu: Việt Nam có thể yên tâm công bố hết dịch COVID-19

(VnMedia) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu nhận định: Việt Nam có thể yên tâm công bố khi đã đủ điều kiện về tỉ lệ bệnh nặng, đạt tỉ lệ bao phủ vaccine rộng, tình hình dịch bệnh trên thế giới đã ổn định…

32 đối tượng tiếp tay, giúp sức cho hoạt động lừa đảo trên mạng như thế nào?

(VnMedia) - Các đối tượng này đã sử dụng mạng facebook ảo, đăng tải bài viết, comment trên các hội nhóm mạng xã hội có đông thành viên với nội dung chào mời tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà với mức trả tiền công cao... rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Quốc hội thảo luận về việc huy động và sử dụng nguồn lực chống dịch COVID-19

(VnMedia) - Sáng 29/5, tiếp tục Chương trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội họp phiên toàn thể tại Hội trường thảo luận về việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19; việc thực hiện chính sách, pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng.

Bắc Bộ vào đợt nắng nóng mới

(VnMedia) - Ngày hôm nay (29/5), nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ dự báo khoảng 36 độ C và nắng nóng sẽ tiếp tục tăng độ trong các ngày tới. Cảnh báo, nắng nóng ở Bắc Bộ có khả năng kéo dài tới khoảng ngày 31/5; nắng nóng ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên kéo dài đến những ngày đầu tháng 6...