Hà Nội: 9 cá nhân nhận danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2023

0
0

 - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 597/QĐ-UBND về việc tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” năm 2023. Đáng chú ý, trong số 9 người thì có đến 5 người ở Thường Tín nhận danh hiệu này.

Người tốt việc tốt
 

Cụ thể các cá nhân được tặng danh hiệu gồm:

Bà Hoàng Ngọc Quỳnh, công chức Văn phòng - Thống kê phường Phú Lãm, quận Hà Đông;

Ông Nghiêm Sỹ Vững, xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ; ông Nguyễn Quảng Thà, đội 7, thôn Trát Cầu, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín;

Bà Phạm Thị Ly Na, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ninh Sở, huyện Thường Tín;

Bà Nguyễn Thị Tĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Tự Nhiên, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín;

Bà Nguyễn Thị Vân Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín;

Ông Nguyễn Đoàn Nam, Đội 7, thôn Trát Cầu, xã Tiền Phong, huyện Thường Tín;

Em Lê Thị Hoài Thu, lớp QTKD13D, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội;

Em Nông Thị Đẹp, lớp QTKD13D, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Mức tiền thưởng cho mỗi cá nhân theo quy định tại Mục 8, Biểu 01, Phụ lục 04 ban hành kèm theo Nghị quyết số 03/2020/NQ-HĐND ngày 7/7/2020 của HĐND thành phố. Tiền thưởng được trích từ Quỹ Thi đua - Khen thưởng thành phố chuyển vào tài khoản của các đơn vị để thực hiện.

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.