Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH hỗ trợ chương trình “Trái tim cho em”

0
0

- Với trách nhiệm xã hội và sứ mệnh vì tầm vóc Việt, ngày 4/12/2022, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH đã chung tay chia sẻ cùng chương trình “Trái tim cho em”, ủng hộ 500 triệu đồng cho 10 ca phẫu thuật cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống.

Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo nhằm hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi, tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam, tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em vùng sâu vùng xa để phát hiện và điều trị kịp thời cho các bệnh nhi tim bẩm sinh.

Năm 2022 đánh dấu năm thứ 14 chương trình Trái tim cho em được triển khai với chủ đề “Bốn mùa yêu thương”. Một năm có 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông. Đó cũng sẽ là 4 mùa may mắn, khoẻ mạnh mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Nhưng điều đó lại là một “ước mơ” ngoài tầm tay với những gia đình, những em bé không may mắc các bệnh về tim. Chương trình đã bền bỉ bốn mùa của cả 14 năm qua để mang đến yêu thương cho các em.

Ông Argyal Mandal, Giám đốc Khối sản xuất Tập đoàn TH đại diện ba đơn vị trao tặng 500 triệu đồng cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống.
Ông Argyal Mandal, Giám đốc Khối sản xuất Tập đoàn TH đại diện ba đơn vị trao tặng 500 triệu đồng cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống.

Thấu hiểu và chia sẻ bằng chính trách nhiệm xã hội và sứ mệnh vì tầm vóc Việt, Quỹ Vì tầm vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á, Tập đoàn TH đã ủng hộ năm thứ 14 của chương trình 500 triệu đồng cho 10 ca phẫu thuật cùng 500 thùng sữa tươi sạch TH true MILK và đồ uống, chung tay mang đến những nhịp đập – những trái tim khỏe mạnh cho trẻ em trên khắp Việt Nam.

Trong suốt những năm qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á đã thực hiện nhiều chương trình chăm sóc trẻ em, trong đó, các bệnh nhi mắc bệnh tim được quan tâm đặc biệt. Tới nay, hàng trăm ca mổ tim đã được ba đơn vị tài trợ thực hiện và chương trình vẫn liên tục được thực hiện hàng năm. Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã trở thành một đơn vị uy tín cho các cá nhân, tập thể gửi gắm những đóng góp để giúp cho các em nhỏ có một trái tim khỏe mạnh. Việc ủng hộ chương trình Trái tim cho em cũng nhằm mục đích nhân rộng, lan tỏa tinh thần mà Quỹ đang thực hiện.

“Chúng tôi tin tưởng rằng, sự đồng hành của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH sẽ góp phần nối dài hành trình ý nghĩa của chương trình Trái tim cho em, mang đến nhiều cơ hội hơn cho các em bé nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh, giúp các em viết tiếp tương lai khi không may mang một trái tim bị khiếm khuyết. Đây là trách nhiệm xã hội, cũng là sứ mệnh mà chúng tôi luôn nỗ lực vì những thế hệ tương lai của đất nước” – Bà Trần Thị Như Trang, Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt, đại diện ba đơn vị chia sẻ.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững, đặc biệt là về giáo dục, sức khỏe, công bằng & phát triển bền vững. Cùng với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH, Quỹ nỗ lực thực hiện các chương trình Dinh dưỡng học đường, Bảo vệ trẻ em, Ươm mầm tài năng, Hành động vì môi trường, Chăm sóc cho sức khỏe phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Mới đây nhất, tháng 10/2022, Tập đoàn TH và Ngân hàng TMCP Bắc Á thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã ủng hộ tiền mặt tới Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện                          các hoạt động an sinh xã hội khác với tổng giá trị lên tới 16 tỷ đồng.
Quỹ Vì Tầm Vóc Việt là tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 2014 với sứ mệnh đóng góp cho Mục tiêu Phát triển Bền vững, đặc biệt là về giáo dục, sức khỏe, công bằng & phát triển bền vững. Cùng với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH, Quỹ nỗ lực thực hiện các chương trình Dinh dưỡng học đường, Bảo vệ trẻ em, Ươm mầm tài năng, Hành động vì môi trường, Chăm sóc cho sức khỏe phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Vân Anh


Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.