Khoa Y - Dược Đại học Đà Nẵng đăng cai tổ chức Boot Camp - Huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam 2022

0
0

 - Khoa Y - Dược, Đại học Đà Nẵng đã đăng cai tổ chức Boot Camp (Hội trại) quốc tế về huấn luyện phẫu thuật thần kinh năm 2022. Hội trại có sự tham gia của hơn 30 nhà khoa học, chuyên gia uy tín trong nước, quốc tế là các báo cáo viên, diễn giả cùng 40 học viên khoá huấn luyện là các y bác sĩ có chuyên môn liên quan trong lĩnh vực ngoại thần kinh. 

 

Đây là sự kiện học thuật do Quỹ Giáo dục quốc tế về Phẫu thuật ngoại thần kinh (FIENS) và Tổ chức Henry Ford Health phối hợp cùng Khoa Y-Dược ĐHĐN đăng cai tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Tại khoá huấn luyện, các nhà khoa học, chuyên gia uy tín trong nước, quốc tế đã có các báo cáo khoa học, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm về đào tạo cơ bản trong lĩnh vực phẫu thuật ngoại thần kinh, đồng thời trực tiếp hướng dẫn thực hành các kỹ thuật tiên tiến. 

Thông qua các bài giảng, các trường hợp lâm sàng và quá trình thực hành, các học viên được bổ sung thêm kiến thức, qua đó nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp, vận dụng hữu ích kỹ năng, kinh nghiệm trong thực tế phẫu thuật và điều trị, khám chữa bệnh tại các bệnh viện. 

Với việc đăng cai tổ chức Hội trại huấn luyện phẫu thuật thần kinh Việt Nam không chỉ là cơ hội để các cán bộ, giảng viên, y bác sĩ của Khoa Y - Dược và Trung tâm Y khoa ĐHĐN trao đổi, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học thuật mà còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, khẳng định uy tín, học hiệu của Khoa Y - Dược ĐHĐN.

P.V


Ý kiến bạn đọc


40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.

EU bất ngờ cảnh báo Trung Quốc về Ukraine

(VnMedia) - Trong nỗ lực thể hiện sự “cứng rắn hơn” đối với Trung Quốc, Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch đánh giá lại và “giảm rủi ro” trong mối quan hệ song phương, đồng thời coi lập trường của Bắc Kinh về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine là một phần quan trọng trong mối quan hệ trong tương lai của họ, Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von Der Leyen hôm qua (30/3) đã cho biết như vậy.

Bắc Bộ mưa nhỏ, trời lạnh, từ 2/4 nhiều nơi nắng nóng

(VnMedia) - Bắc Bộ và Thanh Hóa hôm nay 31/3 được dự báo cáo dạng thời tiết trời nhiều mây, sáng và đêm có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời lạnh. Từ ngày 02-05/4 có nắng nóng cục bộ.