Hà Nội: Phá tụ điểm bán lẻ ma túy cho con nghiện

0
0

 - Nguyễn Văn Minh khai nhận thuê tầng 2 nhà Thuận để ở và bán ma túy. Quá trình Minh bán ma túy, Thuận biết và tham gia cùng bằng việc mua ma túy hộ khách để được khách cho lại ít ma túy sử dụng và Minh trả công cho Thuận bằng ma túy.

Hai đối tượng Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Văn Thuận.
Hai đối tượng Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Văn Thuận.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các đối tượng: Nguyễn Văn Nam (sinh năm 1980; ở phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa), Nguyễn Hữu Thành (sinh năm 1984; ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa) về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy"; Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1960) và Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1964), cùng ở phường Láng Hạ, quận Đống Đa, về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 11/10, Nguyễn Văn Nam đến nhà Nguyễn Văn Minh để mua ma túy. Trên đường trở về, đến trước số nhà 107 phố Thái Thịnh, công an kiểm tra hành chính các đối tượng, phát hiện, thu giữ 0,168gr heroin.

Đến khoảng 12h cùng ngày, Nguyễn Hữu Thành đến nhà Nguyễn Văn Thuận để mua ma túy. Đối tượng mua 300.000 đồng heroin rồi cất giấu trong túi áo khoác và đi về. Khi đi đến khu vực ngã ba Tây Sơn - Hồ Đắc Di thì bị công an kiểm tra, phát hiện, thu giữ 0,167gr heroin.

Từ 2 vụ việc trên, mở rộng điều tra, Công an quận Đống Đa đã khám xét khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thuận và Nguyễn Văn Minh, thu giữ 2,134gr heroin.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Minh và Nguyễn Văn Thuận khai nhận, Minh thuê tầng 2 nhà Thuận để ở và bán ma túy. Quá trình Minh bán ma túy, Thuận biết và tham gia cùng bằng việc mua ma túy hộ khách để được khách cho lại ít ma túy sử dụng và Minh trả công cho Thuận bằng ma túy.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.