Hà Nội khen thưởng học sinh đoạt giải Á quân "Đường lên đỉnh Olympia 2022"

0
0

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho học sinh Vũ Nguyên Sơn. Tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2022, Vũ Nguyên Sơn, học sinh Trường trung học phổ thông chuyên Hà Nội-Amsterdam đã về nhì, trở thành Á quân của cuộc thi với 185 điểm. Ngoài ra, 2 cán bộ quản lý, giáo viên Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cũng nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố vì có thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

 

Như tin đã đưa, Chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 2022 có 4 thí sinh tham dự, gồm: Vũ Nguyên Sơn, học sinh Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam (Hà Nội); Vũ Bùi Đình Tùng, học sinh Trường THPT chuyên Trần Phú (Hải Phòng); Bùi Anh Đức, học sinh Trường THPT chuyên Sơn La (Sơn La); Đặng Lê Nguyên Vũ, học sinh Trường THPT Bắc Duyên Hà (Thái Bình).

Sở GD&ĐT Hà Nội đánh giá, thành tích giành Á quân cuộc thi là rất đáng tự hào không chỉ của gia đình, mà còn là niềm hãnh diện của học sinh và thầy, cô giáo, nhà trường. 

Theo thống kê, tính đến nay, Hà Nội đã có 6 học sinh ở các trường lọt vào chung kết Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.


Ý kiến bạn đọc


4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.

Ngày 7/12: Cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/12 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.011 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...