Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Khánh Hòa bị cách chức

0
0

Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Khánh Hòa bị kỷ luật cách chức do vi phạm các quy định của pháp luật về quản lý tài sản công, quản lý, sử dụng đất đai.

Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: HH.
Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: HH.

Ngày 1-10, nguồn tin PLO xác nhận Sở TN&MT tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất Khánh Hòa đối với ông Nguyễn Tiến Lưu.

Lý do ông Lưu vi phạm các quy định pháp luật về quản lý tài sản công, quản lý và sử dụng tài chính, đất đai, xây dựng. Ông Lưu còn vi phạm quy chế chi tiêu nội bộ của Trung tâm Phát triển quỹ đất Khánh Hòa.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Khánh Hòa đã kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Tiến Lưu.

Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, ông Lưu chịu trách nhiệm chính đối với các vi phạm nghiêm trọng về quản lý, sử dụng tài chính, tài sản công tại Trung tâm Phát triển quỹ đất Khánh Hòa.

Ông Lưu thiếu gương mẫu, xây dựng nhà ở không có giấy phép, vi phạm quy định về trật tự xây dựng. Ông này còn vi phạm quy chế làm việc của chi bộ, quy chế chi tiêu nội bộ của trung tâm.

(PLO)

https://plo.vn/giam-doc-trung-tam-phat-trien-quy-dat-khanh-hoa-bi-cach-chuc-post701144.html


Ý kiến bạn đọc


Ngày 8/12: Cả nước ghi nhận 528 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/12 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 528 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.539 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ..

4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.