Bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội

0
0

 - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội vừa bổ nhiệm Hiệu trưởng và 2 Phó Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Luật.

Theo đó, PGS.TS Nguyễn Thị Quế Anh được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trước khi được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, PGS. TS Nguyễn Thị Quế Anh từng được bổ nhiệm làm Chủ nhiệm Khoa đầu tiên trong lịch sử 46 năm hình thành và phát triển của Khoa Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội và nay là Trường ĐH Luật - ĐH Quốc gia Hà Nội.

PGS. TS Nguyễn Thị Quế Anh

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cũng đã ban hành Quyết định bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng Trường đại học Luật là PGS.TS Trịnh Tiến Việt và TS Nguyễn Trọng Điệp.

PGS. TS Trịnh Tiến Việt
TS Nguyễn Trọng Điệp

Theo quyết định, các thành viên Ban Giám hiệu Trường sẽ chính thức nhận nhiệm vụ từ 1/11/2022.

Trước đó, ngày 23/9, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số 1124/QĐ-TTg về việc thành lập Trường Đại học Luật trên cơ sở Khoa Luật trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây là trường đại học thành viên thứ 9 của Đại học Quốc gia Hà Nội.

(tổng hợp)

Ý kiến bạn đọc


4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.

Ngày 7/12: Cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/12 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.011 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...