VNPT tặng học bổng cho học sinh tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Quảng Ngãi

0
0

 - Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, trong năm 2022, VNPT địa bàn Quảng Ngãi triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội, trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp họ vươn lên, ổn định cuộc sống.

VNPT Quảng Ngãi tặng học bổng học sinh Trung tâm Hỗ trợ phát triển

Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Viễn thông Quảng Ngãi còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với nhiều việc làm thiết thực và xem đây là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Với mong muốn được giúp sức nâng bước trẻ em khiếm khuyết hoà nhập cộng đồng, sáng ngày 5/9/2022 nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023, VNPT Quảng Ngãi đã thăm và tặng học bổng cho các em học sinh tại Trung Tâm Hỗ trợ phát triển của tỉnh.

Đây là Trung Tâm nuôi dạy các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt như khiếm thỉnh, tự kỷ …Được biết VNPT Quảng Ngãi sẽ hỗ trợ kinh phí 3 đợt gồm Tết thiếu nhi 1/6, Khai giảng năm học mới 5/9 và Tết Nguyên Đán cho các em học sinh tại Trung Tâm.

Việc tích cực tham gia vào chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi không chỉ thể hiện trách nhiệm của VNPT Quảng Ngãi đối với cộng đồng, mà còn là nguyện vọng của tập thể CBCNV VNPT Quảng Ngãi đối với địa phương. VNPT Quảng Ngãi sẽ tiếp tục phát huy và tham gia tích cực hơn nữa trong các chương trình an sinh xã hội của tỉnh nhà trong thời gian đến.

Đông Thủy


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.