VNPT hỗ trợ xây nhà nhân ái tại Lào Cai

0
0

 - Ngày 21/9/ 2022, VNPT tại Lào Cai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khánh thành ngôi nhà nhân ái cho gia đình ông Hoàng Dỉ Tấn, thôn Pạc Ngam, xã Nấm Lư.

 

Gia đình ông Hoàng Dỉ Tấn thuộc hộ nghèo của xã Nấm Lư, bản thân ông là Cựu thanh niên xung phong. Nhà có 7 khẩu, song chỉ có 2 người là lao động chính trong gia đình. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, VNPT Lào Cai đã hỗ trợ cho gia đình ông Tấn số tiền 83 triệu đồng để làm nhà thuộc Chương trình Thank you Việt Nam. Sau một thời gian khởi công xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành, giúp gia đình ổn định trong căn nhà mới, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn Lào Cai, Đoàn cơ sở VNPT Lào Cai và Chi đoàn VNPT Mường Khương đã trao những phần quà có ý nghĩa cho gia đình ông Hoàng Dỉ Tấn.

Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho các đối tượng chính sách, người có công thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của những người VNPT.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.470 ca mắc mới COVID-19 trong ngày 30/9

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 30/9 cho biết, hôm nay, cả nước ghi nhận 1.470 ca mắc mới COVID-19, nhiều hơn ngày trước đó tới 492 ca.

Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.