VNPT hỗ trợ xây nhà nhân ái tại Lào Cai

0
0

 - Ngày 21/9/ 2022, VNPT tại Lào Cai phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khánh thành ngôi nhà nhân ái cho gia đình ông Hoàng Dỉ Tấn, thôn Pạc Ngam, xã Nấm Lư.

 

Gia đình ông Hoàng Dỉ Tấn thuộc hộ nghèo của xã Nấm Lư, bản thân ông là Cựu thanh niên xung phong. Nhà có 7 khẩu, song chỉ có 2 người là lao động chính trong gia đình. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, VNPT Lào Cai đã hỗ trợ cho gia đình ông Tấn số tiền 83 triệu đồng để làm nhà thuộc Chương trình Thank you Việt Nam. Sau một thời gian khởi công xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành, giúp gia đình ổn định trong căn nhà mới, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn Lào Cai, Đoàn cơ sở VNPT Lào Cai và Chi đoàn VNPT Mường Khương đã trao những phần quà có ý nghĩa cho gia đình ông Hoàng Dỉ Tấn.

Việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà nhân ái cho các đối tượng chính sách, người có công thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của những người VNPT.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Brazil tạt gáo nước lạnh vào nỗ lực vận động ủng hộ Ukraine của Thủ tướng Đức

(VnMedia) - Nhà lãnh đạo Brazil cùng với một số lãnh đạo các nước Nam Mỹ khác đã thẳng thừng bác bỏ yêu cầu cung cấp vũ khí cho Ukraine của Thủ tướng Đức Olaf Scholz .

Sửa nghị định về hỗ trợ lãi suất với doanh nghiệp: Cần loại bỏ tâm lý e ngại của khách hàng

(VnMedia) - Theo VCCI, liên quan đến vấn đề khách hàng e ngại thủ tục hậu kiểm, thanh tra, kiểm toán, kiểm tra của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, một phần nguyên nhân là do các quy định về kiểm tra và giám sát tại Nghị định 31 chưa thực sự rõ ràng.

Chiêu trò lừa đảo cho vay lãi suất 0% biến tướng và xuất hiện tràn lan

(VnMedia) - Lợi dụng nhiều người dân có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu, các đối tượng lừa đảo lại tung ra nhiều chiêu trò, màn kịch lừa đảo khiến nhiều người mắc lừa. Trong đó nổi lên là lừa đảo cho vay tiền lãi suất 0%...

TP.HCM chia nhóm đối tượng để lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

(VnMedia) - UBND TP.HCM đã ban hành Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến Nhân dân đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trên địa bàn TP.HCM. Theo đó, sẽ tiến hành lấy ý kiến các nội dung trọng tâm phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau.

4/5 tuyến cáp biển đang gặp sự cố, việc kết nối Internet bị ảnh hưởng

(VnMedia) - Trong khi có tới 3 tuyến cáp quang biển đang gặp sự cố và chưa sửa chữa xong, thì ngày 28/1 vừa qua, lại có thêm tuyến cáp biển Liên Á gặp sự cố. Do đó, việc truy cập Internet của một số người dùng Việt bị ảnh hưởng...