'Tú ông' điều các người đẹp showbiz bán dâm giá 15.000 USD thế nào?

0
0

 -  Đối tượng Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T bán dâm với giá 60 triệu đồng/người. Trong khi 'tú ông' này thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD với mỗi gái bán dâm...

Đối tượng Lê Hoàng Long.
Đối tượng Lê Hoàng Long.

Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đã ra quyết định khởi tố đối tượng Lê Hoàng Long (sinh năm 1991; ở thành phố Hải Phòng) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo tài liệu điều tra, vào cuối năm 2020, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án điều tra, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993; ở thành phố Đà Nẵng), làm nghề quản lý nghệ sĩ.

Trong thời gian sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho đối tượng là chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có người hoạt động trong giới showbiz.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hành vi phạm tội của Lê Hoàng Long. Long hiện sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, là quản lý của một số nghệ sĩ. Long thường được các "nhà mốt" nổi tiếng mời tham dự các sự kiện tổ chức trong nước và nước ngoài. Giữa năm 2022, cơ quan công an phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) và Công an thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra cùng tài liệu, chứng cứ thu thập, Cục Cảnh sát hình sự xác định, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T để bán dâm. Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD với mỗi gái bán dâm. Khi các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị phát hiện và lập biên bản.

Bước đầu, Long khai, sau khi mua bán dâm xong sẽ thanh toán cho 2 người đẹp với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại, Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Ngoài ra, Long còn khai đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác. Bên cạnh đó, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục nghìn USD.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.