'Tú ông' điều các người đẹp showbiz bán dâm giá 15.000 USD thế nào?

0
0

 -  Đối tượng Lê Hoàng Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T bán dâm với giá 60 triệu đồng/người. Trong khi 'tú ông' này thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD với mỗi gái bán dâm...

Đối tượng Lê Hoàng Long.
Đối tượng Lê Hoàng Long.

Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đã ra quyết định khởi tố đối tượng Lê Hoàng Long (sinh năm 1991; ở thành phố Hải Phòng) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theo tài liệu điều tra, vào cuối năm 2020, Cục Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án điều tra, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993; ở thành phố Đà Nẵng), làm nghề quản lý nghệ sĩ.

Trong thời gian sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho đối tượng là chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có người hoạt động trong giới showbiz.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an đã làm rõ hành vi phạm tội của Lê Hoàng Long. Long hiện sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, là quản lý của một số nghệ sĩ. Long thường được các "nhà mốt" nổi tiếng mời tham dự các sự kiện tổ chức trong nước và nước ngoài. Giữa năm 2022, cơ quan công an phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm.

Căn cứ kết quả điều tra, ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) và Công an thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Quá trình điều tra cùng tài liệu, chứng cứ thu thập, Cục Cảnh sát hình sự xác định, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H và T.T để bán dâm. Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD với mỗi gái bán dâm. Khi các đối tượng thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị phát hiện và lập biên bản.

Bước đầu, Long khai, sau khi mua bán dâm xong sẽ thanh toán cho 2 người đẹp với số tiền 60 triệu đồng/người; số tiền còn lại, Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Ngoài ra, Long còn khai đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác. Bên cạnh đó, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục nghìn USD.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.

9 tháng đầu năm, vốn FDI thực hiện tại Việt Nam cao kỷ lục

(VnMedia) - Theo số liệu vừa được Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) công bố, 9 tháng đầu năm, vốn đầu tư thực hiện của các dự án đầu tư nước ngoài (FDI) đạt hơn 15,9 tỷ USD, cao nhất trong giai đoạn 2018-2023.

Tuyển Việt Nam giữ vững vị trí 95 thế giới trên bảng xếp hạng FIFA

(VnMedia) - Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA sau khi có được chiến thắng 2-0 trước tuyển Palestine trong dịp giao hữu quốc tế FIFA Days.

Dự báo thời tiết ngày 28/9: Mưa to nhiều nơi, đề phòng lũ quét, sạt lở đất

(VnMedia) - Hôm nay miền Bắc đến Nghệ An còn mưa to nhiều nơi. Từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi và Nam Bộ lượng mưa giảm hơn. Các khu vực này, sau hôm nay mưa lớn giảm nhanh. Cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất...

Đề xuất tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2%

(VnMedia) - Liên quan đến chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội, Chính phủ đề xuất cho phép tiếp tục triển khai chính sách hỗ trợ lãi suất 2% cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh do nguồn lực còn lại lớn.