Tổng thống Putin tuyên bố Nga không mất gì trong cuộc chiến ở Ukraine

0
0

 - Tổng thống Vladimir Putin hôm nay (7/9) tuyên bố Nga không mất bất kỳ thứ gì trong chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Tổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin

Phát biểu tại một diễn đàn kinh tế ở thành phố Vladivostok, Tổng thống Putin cho hay tất cả những hành động của Nga được tiến hành nhằm tăng cường chủ quyền của đất nước và nhằm “giúp mọi người” sống ở khu vực vùng Donbas, phía đông Ukraine.

"Chúng tôi không mất mát bất kỳ cái gì và cũng sẽ không đánh mất cái gì”, Tổng thống Putin cho biết. "Nói về những thứ chúng tôi đạt được, tôi có thể nói rằng điều quan trọng mà chúng tôi đạt được là tăng cường chủ quyền quốc gia."

Hồi tháng Hai, Nga đã đưa hàng nghìn quân vào Ukraine trong một chiến dịch được gọi là chiến dịch quân sự đặc biệt nhằm làm suy giảm năng lực quân sự của nước láng giềng và tiêu diệt những người được gọi là những thành phần chủ nghĩa dân tộc nguy hiểm.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.