Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Putin giảm nhẹ

0
0

 - Tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Nga Vladimir Putin đã giảm nhẹ 0,8% xuống mức 80,3% trong tuần vừa qua, một cuộc thăm dò của Trung tâm Thăm dò Dư luận toàn Nga (VTsIOM) hồi cuối tuần vừa rồi đã cho kết quả như vậy.

Tổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin

Cuộc thăm dư luận được tiến hành với 1.600 người trưởng thành của Nga từ ngày 29/8 đến 4/9.

"Khi được hỏi liệu họ có tin tưởng Tổng thống Putin hay không, 80,3% người được hỏi đã trả lời là có (giảm 0,8% so với tuần trước đó). Và, 76,8% đồng ý với các hoạt động của Tổng thống (giảm 1,3% so với tuần trước đó)", kết quả cuộc thăm dò cho biết.

Ngoài ra, 50,7% người tham gia cuộc thăm dò ủng hộ các hoạt động của chính phủ Nga (giảm 0,1%), trong khi 51,5% ủng hộ các nỗ lực của Thủ tướng Mikhail Mishustin (giảm 0,3%). Đồng thời, 61,5% người được hỏi cho biết họ tin tưởng vào Thủ tướng Mishustin (giảm 1% so với tuần trước đó).

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.

Chuyên gia cảnh báo tái nhiễm virus dengue có thể làm sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn

(VnMedia) - Việt Nam ghi nhận 211.388 trường hợp mắc sốt xuất huyết, trong đó có 87 trường hợp tử vong. Sốt xuất huyết dengue do 4 tuýp huyết thanh của virus dengue gây ra. Nhiễm virus dengue thứ phát có thể làm tăng nguy cơ sốt xuất huyết nghiêm trọng hơn.