Nga tiết lộ tổn thất quân sự trên chiến trường Ukraine

0
0

 - Quân đội Nga đã mất gần 6.000 quân trong cuộc chiến ở Ukraine, Bộ trưởng Quốc phòng Sergey Shoigu hôm qua (20/9) cho biết.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga
Bộ trưởng Quốc phòng Nga

Trong khi đó, thương vong bên phía Ukraine cao gấp 10 lần, với con số 61.207 binh sĩ Kiev thiệt mạng, Bộ trưởng Shoigu cho biết thêm.

Đây là lần đầu tiên Nga tiết lộ về tổn thất của nước này trong chiến dịch quân sự ở Ukraine kể từ hồi cuối tháng Ba. Hồi cuối tháng Ba, Nga thông báo số binh sĩ nước này thiệt mạng là 1.351 người.

“Tổn thất của chúng tôi đến thời điểm hiện tại là 5.937 binh sĩ thiệt mạng”, ông Shoigu tiết lộ.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga ca ngợi các nỗ lực của đội ngũ bác sĩ quân y, nói rằng 90% binh sĩ Nga bị thương trong cuộc chiến có thể quay trở lại quân ngũ sau khi được điều trị.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.