Khởi tố gã trai nhiều lần 'làm chuyện người lớn' với 'bạn gái nhí'

0
0

 - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phi Hùng (sinh năm 2000; ở huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Nguyễn Phi Hùng
Đối tượng Nguyễn Phi Hùng

Trước đó, Công an quận Đống Đa, Hà Nội nhận được đơn trình báo của gia đình cháu M (sinh năm 2007; ở quận Đống Đa, Hà Nội) về việc bị đối tượng Nguyễn Phi Hùng thực hiện hành vi quan hệ tình dục nhiều lần khi cháu M mới 14 tuổi.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã vào cuộc xác minh, triệu tập đối tượng để tiến hành điều tra. Bước đầu làm rõ, tháng 11/2021, cháu M và Hùng quen biết nhau qua mạng xã hội và có phát sinh tình cảm yêu đương.

Sau đó, Hùng hẹn gặp và đưa cháu M về nhà trọ ở quận Đống Đa để tâm sự và tại đây cả hai đã đi quá giới hạn. Tiếp theo, nhiều lần Hùng và M đã cùng nhau “làm chuyện người lớn” tại phòng trọ của Hùng.

Đến cuối tháng 12/2021, Hùng chuyển về quê sinh sống và tháng 5/2022, Hùng quay lại Hà Nội tiếp tục nối lại liên lạc với M. Cả hai hẹn hò và cùng nhau quan hệ tình dục nhiều lần.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…