Điều tra làm rõ cái chết của cô giáo cấp 2 ở Bình Định mất tích nhiều ngày

0
0

Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của cô giáo V.T.H.P (33 tuổi) ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Nạn nhân là giáo viên đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Hiện trường nơi phát hiện cô giáo tử vong.
Hiện trường nơi phát hiện cô giáo tử vong.

Khoảng 14h ngày 24/9, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ tại bãi đất trống ở giáp ranh khu vực 3 và khu vực 6, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn. Cách thi thể nạn nhân không xa là một chiếc xe máy, trên xe máy có một ba lô đựng tài liệu. Từ những thông tin tại hiện trường, cơ quan quan chức năng xác định thi thể này là V.T.H.P, giáo viên đang công tác tại trường THCS Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Cách đây vài ngày, gia đình cô V.T.H.P đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook để tìm kiếm vì cho rằng cô giáo này mất tích. Ngày 23/9, gia đình của cô giáo V.T.H.P đã đến Công an phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn trình báo về việc cô giáo này mất nhiều ngày chưa về nhà./.

Theo VOV
https://vov.vn/phap-luat/dieu-tra-lam-ro-cai-chet-cua-co-giao-cap-2-o-binh-dinh-mat-tich-nhieu-ngay-post972972.vov


Ý kiến bạn đọc


Trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày

(VnMedia) - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên các khoá từ 2021 trở về trước nghỉ tết hơn 40 ngày. Cụ thể, sau khi thi xong (ngày 15/1) sinh viên sẽ được nghỉ Tết đến 19/2.

UNCLOS 1982 là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN

(VnMedia) - Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển 1982 (UNCLOS 1982) là công cụ pháp lý quan trọng nhất để gìn giữ hòa bình, ổn định trong ASEAN cũng như tạo khuôn khổ thúc đẩy hợp tác xử lý các vấn đề truyền thống và mới nổi trên biển và đại dương trong khu vực.

Việt Nam, một trong số ít nước “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine

(VnMedia) - Việc thực hiện thành công ngoại giao vaccine nói riêng và chiến lược vaccine nói chung đã tiếp tục khẳng định tính ưu việt của Nhà nước xã hội chủ nghĩa của dân, do dân và vì dân, giúp “xoay chuyển tình thế” để Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia “đi sau về trước” trong tiêm chủng vaccine.

Citi cảnh báo triển vọng kinh tế toàn cầu u ám

(VnMedia) - Các chuyên gia kinh tế tại Citi cảnh báo, triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đánh giá theo mức độ lạc quan nhất thì vẫn rất u ám.

Thúc đẩy việc tiêm vaccine phòng COVID-19, đặc biệt là với trẻ em

(VnMedia) - Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu tiếp tục vận động nhân dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19, đặc biệt là với trẻ em…