Đêm nay, Đà Nẵng cấm các phương tiện lưu thông qua cầu sông Hàn

0
0

 - Ngày 14/9, Sở GTVT Đà Nẵng có thông báo về việc cấm các phương tiện lưu thông qua cầu Sông Hàn.

Thời gian đóng cầu để thực hiện công tác sửa chữa, bảo trì là từ 23h00 ngày 14/9/2022 đến 05h00 ngày 15/9/2022.

Sở GTVT cho biết, trong quá trình đóng cầu, Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp các đơn vị liên quan bố trí lực lượng phân luồng, điều tiết giao thông để thực hiện công tác sửa chữa, bảo trì.

Trước đó, hôm 14/8, Đà Nẵng đã thực hiện cấm các phương tiện lưu thông qua cầu Sông Hàn trong 15 ngày, cũng vào các khoảng thời gian từ 23 giờ đến 5 giờ sáng (trừ các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật) để thực hiện công tác kích nâng, hạ kết cấu cầu.

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Thủ tướng yêu cầu các địa phương hoãn các cuộc họp không cấp bách để tập trung chống bão

(VnMedia) - Trước dự báo bão Noru có thể mạnh tới cấp 13-15 khi vào gần bờ, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố đình hoãn các cuộc họp không thật sự cấp bách để tập trung chỉ đạo, triển khai công tác ứng phó với bão, lũ…

Tuyển Ấn Độ bất ngờ bị Singapore cầm chân

(VnMedia) - Tuyển Singapore đã chơi tốt và cố gắng hơn rất nhiều so với trận mở màn giải giao hữu quốc tế, khiến tuyển Ấn Độ chỉ có được trận hòa 1-1. Kết quả này khiến lượt đấu cuối giữa tuyển Việt Nam và Ấn Độ thêm phần hấp dẫn.

Bộ Công an nêu rõ những trường hợp bị thu hồi sổ hộ khẩu giấy

(VnMedia) - Công dân bị thu hồi sổ hộ khẩu khi thực hiện các thủ tục: Đăng ký thường trú; Điều chỉnh thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú; Tách hộ; Xóa đăng ký thường trú. 

Miền Trung mưa lớn, có nơi gần 150mm trong vài giờ

(VnMedia) - Lượng mưa tính từ 19h ngày 24/9 đến 02h ngày 25/9 có nơi trên 100mm như thị trấn P Rao (Quảng Nam) 118mm, Xuân Bình (Phú Yên) 148mm, Ia Broai (Gia Lai) 116mm,…

Ông Park trở lại dẫn tuyển Việt Nam sau chuyến thị sát tại Thái Lan

(VnMedia) - Sau chuyến đi dự khán tại Chiangmai, Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã trở lại Việt Nam để bắt tay vào chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Ấn Độ tại giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM.