Ukraine tấn công vào trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga

0
0

 - Một quan chức cấp cao ở bán đảo Crimea hôm qua (31/7) cáo buộc Ukraine đã thực hiện một vụ tấn công bằng máy bay không người lái nhằm vào trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga ngay trước thềm lễ kỷ niệm Ngày Hải quân Nga. Vụ tấn công này đã khiến 6 người bị thương và các hoạt động kỷ niệm của Nga phải hủy bỏ.

 

Số nạn nhân bị thương trong vụ nổ gây ra từ vụ tấn công nhằm vào trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga là 6 người. "Không có ai thiệt mạng", ông Mikhail Razvozhayev – người đứng đầu khu vực Sevastopol và cũng là nơi đóng quân của Hạm đội Biển Đen của Nga, cho hay.

Lời cáo buộc trên được đưa ra chỉ vài giờ trước khi Tổng thống Nga Vladimir Putin dự kiến đến tham gia lễ kỷ niệm Ngày Hải quân ở quê hương St Petersburg của ông và phê chuẩn học thuyết hải quân mới của Nga.

"Một vật thể không xác định đã bay vào sân của trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga”, ông Mikhail Razvozhayev đã viết như vậy trên Telegram.

"Theo thông tin ban đầu, đó là một máy bay không người lái”, vị quan chức của Sevastopol cho hay đồng thời nói thêm rằng Ukraine đã quyết định “phá hỏng Ngày Hải quân của chúng tôi”.

Bộ Quốc phòng Ukraine chưa đưa ra lời bình luận gì về thông tin nói trên.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Triển khai xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô, khai thác từ năm 2027

(VnMedia) - Chính phủ yêu cầu thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội phải đảm bảo tiến độ cơ bản hoàn thành Dự án năm 2026 và đưa vào khai thác từ năm 2027.

Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.