Phương Tây sẽ chiến đấu với Nga “đến người Ukraine cuối cùng”

0
0

 - Giới lãnh đạo Ukraine đã bán đứng người dân của mình cho cuộc chiến của NATO nhằm chống lại Nga, ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga đã phát biểu như vậy. Ông này còn nói thêm rằng, các nước phương Tây vui khi chứng kiến người Ukraine chết chừng nào điều đó còn phục vụ cho lợi ích của họ.

Ông Sergey Kirienko -  Phó Chánh Văn phòng Tổng thống Nga

“Chúng ta hiểu rất rõ rằng chúng ta không phải đang chiến đấu chống lại Ukraine trên lãnh thổ Ukraine, và chắc chắn không phải là chống lại nhân dân Ukraine. Toàn bộ liên minh NATO đang chiến tranh với Nga trên đất Ukrane bằng bàn tay của người dân Ukraine”, ông Kirienko hôm qua (10/8) cho hay.

Vị quan chức của Nga đã đổ lỗi cho Kiev về tình hình bạo lực, cáo buộc Kiev đã cho phép hy sinh đất nước Ukraine và người dân Ukraine “cho cuộc đối đầu của cộng đồng phương Tây nhằm chống lại Nga”.

NATO sẽ vui vẻ chiến đấu chống lại Nga “cho đến người Ukraine cuối cùng” như họ tự nói với chính mình mà không một chút băn khoăn, chần chừ. Tại sao không? Họ sẽ không cảm thấy hối tiếc về điều đó, ông Kirienko nói thêm.

Những phát biểu trên được ông Kirienko đưa ra tại một diễn đàn dành cho các nhà khoa học chính trị trẻ của Nga vừa được khai mạc trong tuần này ở Khu vực Moscow.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Khuyến cáo từ vụ giết người: Mâu thuẫn nhỏ - hậu quả lớn

(VnMedia) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong sinh hoạt gia đình mà anh rể bị trọng thương, để lại nhiều di chứng nặng nề trong cuộc sống sau này, em vợ phải đối mặt với những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật...

Giá vàng hôm nay 26/9: Nhà đầu tư khủng hoảng, vàng sắp vào đợt bán tháo?

Khủng hoảng tâm lý của nhà đầu tư sau đợt vàng giảm giá do Fed nâng lãi suất lên 75 điểm phần trăm vào tuần trước, nhiều khả năng vàng sắp rơi vào một đợt bán tháo.

Bắc Bộ tăng nhiệt, miền Trung mưa to

(VnMedia) - Từ ngày 27-28/9, ở khu vực từ Quảng Trị đến Bình Định và Tây Nguyên có mưa to đến rất to và dông với lượng mưa phổ biến 150-300mm/đợt, có nơi trên 350mm/đợt.

Học sinh Quảng Ngãi nghỉ học từ 27/9 để phòng chống bão Noru

(VnMedia) - Theo Giám đốc Sở GD&ĐT Nguyễn Ngọc Thái, Quảng Ngãi tạm dừng việc dạy và học trong toàn tỉnh từ ngày 27/9 đến khi có thông báo mới để phòng, chống bão số 4 (Noru).

Những thủ đoạn, chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(VnMedia) - Qua công tác giám sát, theo dõi phản ánh của người dùng qua hệ thống tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác. Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (Trung tâm VNCERT/CC) - Cục An toàn thông tin ghi nhận nhiều phản ánh với hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán.