Nga phá hủy 8 chiến đấu cơ của Ukraine

0
0

 - Hai cuộc tấn công riêng rẽ của các lực lượng Nga đã phá hủy 8 chiến đấu cơ của Không quân Ukraine, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (25/8) cho biết.

 

Trong một lần xuất kích, các chiến đấu cơ của Nga đã thực hiện một cuộc tấn công chính xác vào một căn cứ không quân của Ukraine gần thành phố Mirgorod ở khu vực miền trung Poltava, phát ngôn viên quân sự của Nga – ông Igor Konashenkov cho biết tại một cuộc họp báo. Hai chiến đấu cơ của Ukraine – một chiếc Su-27 và một chiếc Su-24 đã bị phá hủy trong khi hai chiếc chiến đấu cơ Su-27 và một chiếc Su-24 khác bị phá hỏng nghiêm trọng trong cuộc tấn công, ông Konashenkov cho biết thêm.

Quân đội Ukraine báo cáo về các cuộc tấn công của Nga vào “cơ sở hạ tầng quân sự” nước này trong buổi sáng ngày 24/8 nhưng không tiết lộ tổn thất gây ra từ vụ tấn công. Theo phía Nga, có tới 30 binh sĩ Ukraine thiệt mạng.

Cuộc tấn công thứ hai đã đánh trúng vào căn cứ không quân Dnepr ở khu vực Dnepropetrovsk, phá hủy ba máy bay không xác định khác, ông Konashenkov cho biết thêm. Tính đến ngày hôm qua, Bộ Quốc phòng Nga cho biết lực lượng của họ đã phá hủy tổng số 273 máy bay quân sự của Ukraine kể từ khi chiến dịch quân sự của Moscow được phát động hồi tháng Hai.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…