Loạt vụ nổ trên bán đảo Crimea là hành động cố tình phá hoại

0
0

 - Bộ Quốc phòng Nga vừa cho biết loạt vụ nổ xảy ra tại một địa điểm quân sự ở phía bắc bán đảo Crimea là một hành động cố tình phá hoại.

 

Bộ Quốc phòng Nga cho hay họ “đang áp dụng  các biện pháp cần thiết để xử lý hậu quả của vụ phá hoại nói trên”.

Loạt vụ nổ đã gây tổn thất “cho một số cơ sở vật chất dân sự, bao gồm đường dây điện, nhà máy điện, đường sắt và một số ngôi nhà của dân cư”, tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Địa điểm bị tấn công nằm gần ngôi làng Mayskoye ở khu vực Dzhankoy. Quân đội Nga sử dụng nơi đây làm kho vũ khí đạn dược tạm thời. Kho đạn dược này đã phát nổ do hỏa hoạn.

Ông Sergey Aksyonov – người đứng đầu bán đảo Crimea đã thông báo tình trạng khẩn cấp khắp khu vực trong ngày hôm qua (16/8) vì vụ việc nói trên. Hai dân thường đã bị thương ở Mayskoye nhưng không ai bị đe dọa tính mạng. Giao thông đường sắt bị gián đoạn ở Crimea do đường sắt bị phá hoại.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…