Hàng nghìn người dân ở Crimea sơ tán vì hàng loạt vụ nổ

0
0

 - Người dân ở làng Mayskoye nằm trên bán đảo Crimea hôm nay (16/8) đã nhận được lệnh đi sơ tán sau khi xảy ra một loạt vụ nổ lớn ở gần đó. Các vụ nổ xảy ra ở một kho đạn dược tạm thời do quân đội Nga quản lý, Bộ Quốc phòng Nga xác nhận.

 

Làng Mayskoye nằm ở khu vực Dzhankoy, gần Ukraine, và được tin là có khoảng 2.000 người dân.

Đây là vụ thứ hai kiểu này xảy ra trên bán đảo Crimea kể từ hồi đầu tháng.

Tuần trước, một loạt vụ nổ đã xảy ra tại căn cứ không quân Saki nằm ở thành phố nghỉ dưỡng Novofedorovka, bán đảo Crimea. Kết quả là 14 người đã bị thương và 1 người thiệt mạng.

Những hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy những quả bóng lửa khổng lồ cuồn cuộn bốc lên trời ở khu vực xảy ra các vụ nổ. Theo Bộ Quốc phòng Nga, đạn dược đã phát nổ do trận hỏa hoạn xảy ra ở làng Mayskoye. Chưa có báo cáo nào về các vụ thương vong nghiêm trọng xảy ra và nguyên nhân của vụ việc đang được điều tra.

Người đứng đầu Crimea - ông Sergey Aksyonov cho biết ông sẽ đến Mayskoye để tìm hiểu tình hình.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân đầu tiên mắc đậu mùa khỉ tại Việt Nam sức khỏe ổn định

(VnMedia) -  Bệnh nhân mắc bệnh đậu mùa khỉ được ghi nhận đầu tiên tại Việt Nam hiện có sức khỏe ổn định, không sốt, đang được cách ly...

Dịch vụ truyền hình MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn

(VnMedia) - Nằm trong chuỗi các ưu đãi, khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập (28/09/2009 - 28/09/2022), MyTV tiếp tục tung ưu đãi hấp dẫn giảm ngay 50% các gói cước Ứng dụng MyTV.

Chuẩn bị điều kiện thực hiện quy định sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết hạn sau 31/12

(VnMedia) - Bộ Công an mới đây đã tổ chức Hội nghị về đánh giá chỉ tiêu cấp căn cước công dân (CCCD) và chuẩn bị các điều kiện thực hiện quy định của Luật Cư trú 2020 về việc sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.

Bộ Công an: Số tài sản kê biên vụ Tân Hoàng Minh được hơn 4 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, trong vụ Tân Hoàng Minh số tài sản kê biên được hơn 4 nghìn tỷ đồng; vụ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, số thiệt hại ước tính là 150 tỷ đồng nhưng số tài sản các đối tượng bị kê biên, phong toả khoảng 1.000 tỷ đồng...

Khách hàng yên tâm sử dụng VNPT Money với năng lực bảo mật cao

(VnMedia) - VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS cấp độ cao nhất…