Hà Nội thi tuyển Trưởng phòng An toàn bức xạ và hạt nhân

0
0

 - Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội vừa có Thông báo về việc thi tuyển chọn chức danh Trưởng phòng An toàn bức xạ và hạt nhân. 

Theo đó, đối tượng đăng ký tham gia dự tuyển bắt buộc là công chức được phê duyệt quy hoạch vào chức danh cấp trưởng và đang công tác tại phòng An toàn bức xạ và hạt nhân thuộc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội.

Đối tượng đăng ký tham gia dự tuyển tự nguyện là công chức, viên chức đang công tác tại Sở (trừ trường hợp là đối tượng dự tuyển bắt buộc), nếu có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo yêu cầu chức danh thi tuyển và nằm trong quy hoạch chức danh tương đương với chức danh thi tuyển thì được quyền đăng ký dự tuyển nếu có nhu cầu.

Cán bộ, công chức, viên chức không công tác tại Sở, nếu có đủ tiêu chuẩn, điều kiện theo yêu cầu chức danh thi tuyển và nằm trong quy hoạch chức danh tương đương với chức danh thi tuyển thì được quyền đăng ký dự tuyển nếu được cấp có thẩm quyền quản lý nơi đang công tác đồng ý cho phép tham gia dự tuyển…

Tiêu chuẩn, điều kiện dự tuyển, bảo đảm tiêu chuẩn chung, tiêu chuẩn chức danh theo quy định của Đảng và cơ quan có thẩm quyền; không vi phạm quy định về những điều đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức không được làm.

Điều kiện cụ thể, là công chức ngạch chuyên viên và tương đương trở lên, đáp ứng các quy định tại Bản mô tả và Khung năng lực của vị trí việc làm; Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành kỹ thuật, ưu tiên các ngành/chuyên ngành Vật lý hạt nhân, Công nghệ hạt nhân, Kỹ thuật hạt nhân, Hóa phóng xạ; Quản lý khoa học và công nghệ; Có trình độ lý luận chính trị từ trung cấp trở lên; Được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên trong 03 năm gần nhất; Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc trong cơ quan quản lý nhà nước về an toàn bức xạ và hạt nhân hoặc khoa học và công nghệ.

Hình thức thi tuyển bao gồm thi viết và thi trình bày Đề án về kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về chuyên ngành, lĩnh vực dự tuyển; hiểu biết về nghiệp vụ quản lý của chuyên ngành, lĩnh vực thi tuyển; về chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của chức danh dự tuyển và các nội dung khác do Hội đồng thi tuyển quy định…

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ ngày 25/8/2022 đến hết ngày 16/9/2022 (trong giờ hành chính các ngày làm việc). Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng Sở Khoa học và Công nghệ (Tầng 8, tòa nhà 16 tầng, Khu liên cơ quan - Số 258 Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội).

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.

Tuyển sinh năm 2022: Minh bạch, công bằng, thực chất

(VnMedia)- Năm 2022 là năm hoạt động tuyển sinh có nhiều điều chỉnh về mặt kỹ thuật để hướng đến minh bạch hóa và đảm bảo công bằng cao nhất cho thí sinh. Với những điều chỉnh mới, cũng có không ít những khó khăn đặt ra. Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ nhìn lại công tác tuyển sinh năm 2022.