4 trận động đất liên tiếp xảy ra ở Quảng Nam và Kon Tum

0
0

 - Chiều 27/8, tại Quảng Nam đã xảy một trận động đất có độ lớn 3.0 độ richter. Trong khi đó, trong sáng nay, tại Kon Tum đã xảy ra 3 trận động đất liên tiếp…

Cụ thể, vào hồi 15  giờ 00  phút 40  giây (giờ Hà Nội) chiều ngày 27/8/2022  một trận động đất có độ lớn  3.0  xảy ra tại vị trí có tọa độ (15.151  độ vĩ Bắc, 108.075  độ kinh Đông), độ sâu chấn tiêu khoảng 8.2  km. Động đất xảy ra tại khu vực huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Sơ đồ tâm chấn trận động đất xảy ra tại tỉnh Quảng Nam
Sơ đồ tâm chấn trận động đất xảy ra tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Còn tại Quảng Nam, 3 trận động đất đều xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông tại các thời điểm: 03 giờ 52 phút 24 giây; 09  giờ 58  phút 22  giây; 12  giờ 39  phút 18  giây (giờ Hà Nội). Trong đó, 2 trận có độ lớn 2.5 và một trận có độ lớn 3.0.

Cả 4 trận động đất xảy ra tại 2 tỉnh này đều có cấp độ rủi ro thiên tai cấp  0.

Sơ đồ tâm chấn trận động đất thứ 3 trong ngày xảy ra tại Kon Tum
Sơ đồ tâm chấn trận động đất thứ 3 trong ngày 27/8 xảy ra tại Kon Tum

 

Xuân Hưng

Ý kiến bạn đọc


Bị cáo Nguyễn Phương Hằng bật khóc khi bị đề nghị 3-4 năm tù

(VnMedia) - Chiều 21/9, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội, đề nghị mức án đối với bị cáo Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm. Theo đó, mức án đề nghị cho bị cáo Hằng là 3- 4 năm tù.

Ứng dụng EMDDI: Giải pháp phát triển cho taxi truyền thống

(VnMedia) - Nền tảng đặt và điều vận xe trực tuyến EMDDI của nhóm tác giả đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội đã giành giải Ba lĩnh vực Công nghệ thông tin, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2018. EMDDI là giải pháp công nghệ hiệu quả, tối ưu trong việc kết nối doanh nghiệp taxi truyền thống với khách hàng.

Lãi suất ngân hàng liên tục giảm sâu, vì sao thị trường bất động sản vẫn trầm lắng?

(VnMedia)- Ngoài việc giảm lãi suất cho vay, hiện nay nhiều ngân hàng còn tung ra gói vay ưu đãi tiêu dùng, mua nhà, thậm chí vay để trả nợ cho các ngân hàng khác để hỗ trợ doanh nghiệp và thị trường bất động sản. Mặc dù vậy, sau những nỗ lực của ngành ngân hàng, thị trường bất động sản gần như không có nhiều chuyển biến.

Giá vàng thế giới giảm, SJC vẫn giữ mức cao

(VnMedia) – Bất chấp việc giá vàng thế giới đang có phiên giảm thứ 2 liên tiếp, nhưng giá SJC trong nước vẫn giữ ở mức cao trên 69 triệu đồng/lượng.

Công an thông tin chính thức vụ bắt cóc, sát hại bé gái ở khu đô thị Hà Nội

(VnMedia) - Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đang phối hợp các đơn vị chức năng điều tra vụ Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, xảy ra ngày 19/9/2023 tai Khu đô thị Vinhomes Oceanpark, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.