1 chiếc xe đạp công cộng ở TP.HCM bị treo lên cành cây

0
0

Được biết, chiếc xe đạp công cộng đã được những người buôn bán hàng rong gỡ từ trên cây xuống.

Ngày 29-8, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc xe đạp công cộng của Tập đoàn Trí Nam bị treo lên cành cây. Qua tìm hiểu, PV xác định chiếc xe đạp bị treo ở một con đường gần Nhà hát TP, quận 1.

Trao đổi với PV, Đại diện Tập đoàn Trí Nam, Chủ đầu tư tuyến xe đạp công cộng cho biết đơn vị đã nắm được thông tin. Ngay sau đó, phía đơn vị này cũng đã tới khu vực xe đạp bị treo thì phát hiện xe đã được gỡ xuống.

Chiếc xe đạp bị treo lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: FB.
Chiếc xe đạp bị treo lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: FB.

Qua trao đổi với những người bán hàng rong và người dân xung quanh thì biết chiếc xe này do trẻ con nghịch và treo lên cây. Sau đó, những người bán hàng rong khu vực này đã gỡ xuống và mang chiếc xe về vị trí dừng đỗ.

Tập đoàn Trí Nam cho biết trước sự việc trên đơn vị sẽ làm việc với Trung tâm Quản lý giao thông công cộng để làm việc với các phường (nơi có xe đạp công cộng) để cùng tuyên truyền, bảo vệ tài sản.

Theo PLO

https://plo.vn/1-chiec-xe-dap-cong-cong-o-tp-hcm-bi-treo-len-canh-cay-post696154.html


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh: 'Những người bị bắt đều có 'ting ting', “leng keng”

"Chúng ta cứ làm trong sáng thì không vấn đề. Quyết tâm làm và làm phải trong sạch. Những người bị bắt đều có leng keng, "ting ting" cả. Vừa rồi COVID-19 "ting ting" nhiều lắm", Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh nêu.

Tước danh hiệu CAND 3 cán bộ công an Sóc Trăng bạo lực với 2 thiếu niên

(VnMedia) - Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có quyết định kỷ luật với đối với 5 CBCS liên quan đến vụ bạo lực với 2 thiếu niên. Theo đó, tước danh hiệu CAND đối với 3 cán bộ; cách chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, và kỷ luật cảnh cáo 1 cán bộ...

Man Utd đón tin không vui trước trận derby Manchester

(VnMedia) - Trước trận đấu có ý nghĩa quan trọng với Man City, Man Utd đón tin không vui khi biết trọng tài Michael Oliver cầm còi ở trận derby.

Hungary kiên quyết chặn gói biện pháp trừng phạt mới của EU nhằm vào Nga

(VnMedia) - Budapest sẽ không ủng hộ bất kỳ biện pháp trừng phạt mới nào do Liên minh Châu Âu (EU) đề xuất nếu các biện pháp trừng phạt đó nhằm vào ngành năng lượng của Nga, một quan chức cấp cao trong chính phủ của Thủ tướng Hungary Viktor Orban vừa mới đây cảnh báo.

Tuyển sinh năm 2022: Minh bạch, công bằng, thực chất

(VnMedia)- Năm 2022 là năm hoạt động tuyển sinh có nhiều điều chỉnh về mặt kỹ thuật để hướng đến minh bạch hóa và đảm bảo công bằng cao nhất cho thí sinh. Với những điều chỉnh mới, cũng có không ít những khó khăn đặt ra. Trước thời điểm đóng hệ thống xác nhận nhập học, bà Nguyễn Thu Thủy, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học đã có những chia sẻ nhìn lại công tác tuyển sinh năm 2022.