Vừa ra tù lại tiếp tục phạm tội trộm cắp tài sản

0
0

 - Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1992, ở xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Văn Hùng 
và tang vật thu giữ
Đối tượng Nguyễn Văn Hùng và tang vật thu giữ

Trước đó, Công an huyện Như Xuân nhận được tin báo của một người dân ở khu phố 1, thị trấn yên Cát, huyện Như Xuân về việc bị kẻ gian trộm cắp chiếc xe máy BKS 36A – 146.49. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Như Xuân đã tập trung điều tra, làm rõ. Qua điều tra xác minh, lực lượng Công an đã bắt giữ Nguyễn Văn Hùng chính là đối tượng đã trộm cắp chiếc xe máy trên, thu giữ chiếc xe máy ngay tại nhà đối tượng.

Được biết Nguyễn Văn Hùng là đối tượng đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa chấp hành xong án tại trại giam Thanh Lâm, ra trại sáng 24/6/2022 thì đến trưa 24/6/2022 đã gây ra vụ trộm cắp nói trên.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chiều 26/7, ông Nguyễn Trọng Trường, đại diện gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Lời cảm ơn của gia đình Tổng Bí thư tại Lễ Truy điệu.

Bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư

(VnMedia) - VnMedia xin đăng tải toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ngô Thị Mận.

Nhớ về một người Cộng sản chân chính

(VnMedia)- Mỗi khi nghĩ về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là trong tôi hiện lên hình ảnh một người Cộng sản chân chính. Và, lúc này, tôi lại nhớ đến câu chuyện mẹ tôi vẫn kể trong những năm tháng bà còn sống về cha tôi - một người Cộng sản...

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tuyển người mẫu, cầu thủ nhí trên không gian mạng

(VnMedia) - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về chiêu trò lừa đảo tuyển mẫu nhí, cầu thủ nhí, người đại diện thương hiệu nhằm chiếm đoạt tài sản qua không gian mạng.

Giá vàng đảo chiều tăng mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng mạnh hơn 13 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc gần 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.