'Tú bà' có 2 tiền án lại tiếp tục phạm tội “Môi giới mại dâm”

0
0

 - Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đã bắt khẩn cấp Lê Thị Hoa Hoa (SN 1964, HKTT: thôn Bắc Sơn, xã Quang Bình, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, hiện ở số 343, đường Trần Nhân Tông, khu 8, phường Hải Hòa, TP Móng Cái) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Đối tượng Lê Thị Hoa
Đối tượng Lê Thị Hoa

 

Trước đó, ngày 27/6, Tổ công tác Công an TP Móng Cái tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Phương Tùng thuộc khu 2, phường Ka Long, Móng Cái phát hiện, bắt quả tang 02 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, 2 gái bán dâm khai nhận được Lê Thị Hoa bố trí, sắp xếp để bán dâm cho khách.

Căn cứ tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Thị Hoa về hành vi “Môi giới mại dâm”. Đáng chú ý khi Lê Thị Hoa có hai tiền án vào các năm 2015 và 2017 về các tội chứa mại dâm và môi giới mại dâm, nay lại tiếp tục ngựa quen đường cũ.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái đang tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, tiếp tục điều tra vụ án, xử lý theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Tin tặc khai thác trình soạn thảo CMS lỗi thời trên các trang web gov, edu để đầu độc SEO

(VnMedia) - Thông tin từ trang tinnhiemmang.vn cho hay, các tác nhân đe dọa đang khai thác một trình soạn thảo CMS đã ngừng hoạt động cách đây 14 năm để xâm phạm các tổ chức giáo dục và chính phủ trên toàn thế giới nhằm đầu độc kết quả tìm kiếm với các trang web độc hại, lừa đảo.

Kinh hoàng phát hiện con đỉa bám chặt trong thanh quản người đàn ông ở Hà Nội

(VnMedia) - Ông Bùi Văn Đảo, 53 tuổi, trú tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội nhập viện có biểu hiện khàn tiếng và vướng cổ. Các bác sĩ đã phát hiện trong họng bệnh nhân có một con đỉa suối dài 6cm…

Huy động vốn qua thị trường chứng khoán khởi sắc

(VnMedia) - Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều thách thức, khó khăn của bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước, hoạt động huy động vốn qua thị trường chứng khoán trong năm 2023 có sự khởi sắc, với tổng giá trị huy động vốn qua thị trường chứng khoán đạt 418.271 tỷ đồng, tăng 33,5% so với năm 2022.

Từ chiều tối mai Bắc bộ chuyển rét đậm rét hại, có nơi dưới 5 độ C

(VnMedia) - Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 10-13 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ; ở Bắc Trung Bộ phổ biến 13-16 độ.

Lễ hội Xuân hồng năm 2024: Tiếp nhận gần 9.000 đơn vị máu sau 8 ngày

(VnMedia) - Lễ hội Xuân hồng là lễ hội duy nhất mà những người đến tham dự không cầu xin điều gì cho bản thân mình, mà đến để trao tặng những giọt máu đào quý giá - một phần sự sống cho người bệnh.