Tổng thống Ukraine bác bỏ khả năng nhượng bộ lãnh thổ

0
0

 - Người dân Ukraine sẽ không đồng ý đối với bất kỳ việc nhượng bộ lãnh thổ nào, Tổng thống Vladimir Zelensky mới đây đã tuyên bố như vậy.

Tổng thống Vladimir Zelensky
Tổng thống Vladimir Zelensky

"Người Ukraine không sẵn sàng nhượng đất của họ, không sẵn sàng chấp nhận những vùng lãnh thổ này thuộc Nga. Đây là đất của chúng tôi”, ông Zelensky cho CNN biết trong một cuộc trả lời phỏng vấn được phát sóng ngày hôm qua (7/7).

"Chúng tôi luôn nói về điều đó và chúng tôi dự định sẽ chứng minh điều đó”, ông Zelensky nói thêm.

Tổng thống Ukraine còn cho biết ông không thấy bất kỳ đảm bảo an ninh nào cho nước ông ngoài tư cách thành viên của NATO. Ông này miêu tả quyết định không kết nạp Ukraine làm thành viên của NATO là sai lầm.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.