Tổng thống Putin sẽ đi thăm Iran vào tuần tới

0
0

 - "Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ đến thăm Tehran vào tuần tới và tại đây ông sẽ có cuộc gặp với người đồng cấp Iran Ebrahim Raisi và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan", phát ngôn viên điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (12/7) đã cho phóng viên biết như vậy.

Tổng thống Nga Vladimir Putin
Tổng thống Nga Vladimir Putin

"Đúng vậy, chúng tôi có thể xác nhận thông tin đó. Các bước chuẩn bị cho chuyến thăm Tehran của Tổng thống đang được chuẩn bị. Một cuộc gặp giữa lãnh đạo các nước có vai trò đảm bảo cho tiến trình hòa bình Astana sẽ diễn ra ở đó”, ông Peskov cho hay đồng thời nói thêm rằng chuyến thăm sẽ diễn ra vào ngày 19/7.

Ngoài cuộc gặp ba bên nói trên, các cuộc gặp song phương cũng sẽ diễn ra ở Tehran, ông Peskov cho biết.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần?

(VnMedia) - Theo chia sẻ của các xưởng đúc chip (một linh kiện quan trọng trong các thiết bị điện tử) lớn trên thế giới, nhu cầu của người dùng về smartphone đang giảm dần, dẫn đến việc sản xuất diễn ra cầm chừng hoặc rơi vào tình trạng đóng băng ở một số nơi.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ GDĐT tiếp tục rà soát thực chất các quy định về dạy thêm, học thêm

(VnMedia)- Đây là một trong những nhiệm vụ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu ngành giáo dục thực hiện tại Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. 

Tập đoàn VNPT phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa phát động phong trào “Khỏe - Để gia đình hạnh phúc và xây dựng VNPT phát triển”.

Chỉ đạo khẩn của Bộ Y tế về nhập khẩu, cung ứng một loại thuốc quý hiếm

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn chỉ đạo khẩn về việc đăng ký, nhập khẩu thuốc chứa hoạt chất Protamin sulfat – một loại thuốc quý hiếm chỉ sử dụng trong phẫu thuật tim - lồng ngực…

VNPT và Vietinbank chính thức cung cấp sản phẩm, dịch vụ tích hợp cho khách hàng số

(VnMedia) - Từ kết quả đạt được trong thỏa thuận hợp tác chiến lược năm 2013, VNPT và Ngân hàng Vietinbank tiếp tục thống nhất và ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022- 2026.