Tổng thống Putin cảnh báo Ukraine, thách thức phương Tây đánh bại Nga

0
0

 - Tổng thống Vladimir Putin hôm qua (7/7) tuyên bố Nga mới chỉ bắt đầu hành động ở Ukraine và thách phương Tây đánh bại được Nga trên chiến trường. Tuy nhiên, ông Putin khẳng định Moscow vẫn để ngỏ khả năng tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình.

 Tổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin

Trong bài phát biểu trước giới lãnh đạo quốc hội sau hơn bốn tháng Nga tiến đánh Ukraine, Tổng thống Putin cho rằng triển vọng cho bất kỳ cuộc đàm phán nào đang ngày càng trở nên mờ nhạt và cuộc xung đột ngày càng kéo dài.

"Hôm nay, chúng tôi đã nghe thấy rằng họ muốn đánh bại chúng tôi trên chiến trường. Các bạn có thể nói gì – hãy để họ thử xem", ông Putin nói.

"Chúng tôi đã nghe rất nhiều lần rằng phương Tây muốn chiến đấu chống lại chúng tôi đến người Ukraine cuối cùng. Đây là một thảm kịch cho người Ukraine nhưng dường như mọi thứ đang đi theo hướng này."

Nga cáo buộc phương Tây phát động một cuộc chiến tranh ủy nhiệm nhằm chống lại nước họ bằng cách phá hoại nền kinh tế Nga thông qua các biện pháp trừng phạt và tăng cường cung cấp vũ khí tối tân cho Ukraine.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Miễn phí dịch vụ chữ ký số từ xa VNPT SmartCA cho người dân khi thực hiện giao dịch trên các cổng dịch vụ công

(VnMedia) - VNPT chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT SmartCA, hoàn toàn miễn phí cho người dân khi thực hiện các thủ tục hành chính trên các cổng dịch vụ công.

Ukraine chuẩn bị đánh lớn?

(VnMedia) - Tờ Bild của Đức vừa đưa tin, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine đang tiến đến một giai đoạn quyết định với việc chính quyền Kiev đang hướng mục tiêu đến việc tái chiếm các vùng lãnh thổ mà Moscow sáp nhập vào mùa xuân này...

5 đối tượng phải trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân

(VnMedia) - Chậm nhất ngày 04/5/2023, các cá nhân trực tiếp thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm 2022 với cơ quan thuế phải nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Có 05 đối tượng là cá nhân phải thực hiện trực tiếp khai quyết toán thuế TNCN với cơ quan Thuế.

HLV Troussier nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên tại giải U23 Cup

(VnMedia) - Trong cuộc trao đổi với truyền thông trước lượt trận khai màn giải bóng đá quốc tế U23 Cup, HLV trưởng Philippe Trousssier cho biết, sau thời gian tập luyện vừa qua, đến thời điểm hiện tại ông và các học trò rất nóng lòng chờ đợi trận đấu đầu tiên gặp U23 Iraq.

Tổng thống Putin: Nga sẵn sàng chuyển sang nhân dân tệ trong ngoại thương

(VnMedia) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua (21/3) đã tuyên bố trong cuộc hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình rằng Nga sẵn sàng tăng thanh toán bằng đồng nhân dân tệ trong ngoại thương.