Tổng thống Putin cảnh báo Ukraine, thách thức phương Tây đánh bại Nga

0
0

 - Tổng thống Vladimir Putin hôm qua (7/7) tuyên bố Nga mới chỉ bắt đầu hành động ở Ukraine và thách phương Tây đánh bại được Nga trên chiến trường. Tuy nhiên, ông Putin khẳng định Moscow vẫn để ngỏ khả năng tiến hành các cuộc đàm phán hòa bình.

 Tổng thống Vladimir Putin
Tổng thống Vladimir Putin

Trong bài phát biểu trước giới lãnh đạo quốc hội sau hơn bốn tháng Nga tiến đánh Ukraine, Tổng thống Putin cho rằng triển vọng cho bất kỳ cuộc đàm phán nào đang ngày càng trở nên mờ nhạt và cuộc xung đột ngày càng kéo dài.

"Hôm nay, chúng tôi đã nghe thấy rằng họ muốn đánh bại chúng tôi trên chiến trường. Các bạn có thể nói gì – hãy để họ thử xem", ông Putin nói.

"Chúng tôi đã nghe rất nhiều lần rằng phương Tây muốn chiến đấu chống lại chúng tôi đến người Ukraine cuối cùng. Đây là một thảm kịch cho người Ukraine nhưng dường như mọi thứ đang đi theo hướng này."

Nga cáo buộc phương Tây phát động một cuộc chiến tranh ủy nhiệm nhằm chống lại nước họ bằng cách phá hoại nền kinh tế Nga thông qua các biện pháp trừng phạt và tăng cường cung cấp vũ khí tối tân cho Ukraine.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.