Thủ tướng Anh từ chức, Nga vui mừng

0
0

 - Thủ tướng Anh Boris Johnson là một “anh hề” và phải chịu trách nhiệm cá nhân về việc bắn phá các thành phố của Nga, cố vấn hàng đầu của Tổng thống Putin – ông Vyacheslav Volodin cho biết sau khi Thủ tướng Anh từ chức lãnh đạo Đảng Bảo thủ ngày hôm qua (7/7).

Thủ tướng Anh Boris Johnson
Thủ tướng Anh Boris Johnson

“Anh hề đã rời đi,” Chủ tịch Duma Quốc gia Nga đã bình luận như vậy trên kênh Telegram của ông này khi chia sẻ thông tin Thủ tướng Johnson sẽ từ chức Thủ tướng khi người mới được tìm thấy.

“Bất chấp mọi nỗ lực và cố gắng, ông ta đã không thể tồn tại”, ông Volodin cho hay.

Vị quan chức Nga tiếp tục nói thêm rằng, ông Johnson là một “người bạn thân và là người bảo trợ” cho Thủ tướng Ukraine Volodymyr Zelensky. Ông ấy “đứng đằng sau các vụ bắn phá những thành phố hòa bình của Nga” như Belgorod và Kursk. Theo ông Volodin, ông Johnson là “một trong những nhà tư tưởng chính” cổ súy cho việc chống Nga “đến người Ukraine cuối cùng”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Năm 2025 chúng ta sẽ có bản đồ giá đất đai

(VnMedia)- Năm 2025, chúng ta sẽ có cơ sở dữ liệu đất đai, trong đó có bản đồ về giá đất đai. Khi hoàn thành xong việc đo đạc, các thửa đất đều thể hiện trên bản đồ địa chính, gắn với giá đất thu thập hàng ngày.

Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.