'Nữ quái' lừa gần nửa tỷ đồng dùng để chơi tiền ảo

0
0

 - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Kiều Trang (sinh năm 1992; trú tại phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Đối tượng Lê Thị Kiều Trang.
Đối tượng Lê Thị Kiều Trang.

Theo tài liệu điều tra, do cần tiền đầu tư tiền ảo, Trang đã giới thiệu với chị L (sinh năm 1993; trú tại quận Ba Đình, Hà Nội) là có 2 lô hàng điện thoại iPhone giá rẻ cần bán.

Trong các ngày 22/5 và 24/5, do tin tưởng Trang nên chị L đã chuyển 475 triệu đồng cho đối tượng để lấy 2 lô hàng này. Tuy nhiên, Trang đã không giao được hàng cho chị L mà dùng tiền đầu tư tiền ảo thua lỗ hết.

Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lê Thị Kiều Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.