Người Mỹ không muốn Tổng thống Biden tái tranh cử nhiệm kỳ 2

0
0

 - Theo kết quả cuộc thăm dò mới nhất được chia sẻ trên tờ The Hill ngày hôm qua (1/7), chỉ có 29% người Mỹ muốn đương kim Tổng thống Joe Biden tái tranh cử nhiệm kỳ 2.

Tổng thống Biden
Tổng thống Biden

Trong khi đó, 71% người được hỏi phản đối ông Biden chạy đua tranh cử vào Nhà Trắng nhiệm kỳ thứ 2.

Cuộc thăm dò trên cũng cho kết quả, tỉ lệ ủng hộ Tổng thống Biden đã giảm xuống chỉ còn 38%.

Cuộc thăm dò có kết quả đáng buồn trên đối với ông Biden được thực hiện bởi Harvard CAPS-Harris Poll trong thời gian từ 28-29/6 và có 1.308 cử tri tham gia. Trong số những người tham gia cuộc thăm dò không muốn ông Biden tranh cử lần 2, có 45% cho rằng ông Biden là một tổng thống tồi. Khoảng 1/3 trả lời là do ông quá già trong khi số còn lại cho rằng đã đến lúc cần phải có một sự thay đổi từ giới lãnh đạo cao nhất.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

(VnMedia) - App vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội...

U16 Việt Nam - U16 Indonesia: Hứa hẹn căng thẳng và kịch tính

(VnMedia) - Trước trận Chung kết giải U16 Đông Nam Á 2022, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đánh giá trận đấu với đội chủ nhà U16 Indonesia hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng. Trấn đấu sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12/8...

Nguy cơ cháy nổ do thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã

(VnMedia) - Trên thực tế đã có không ít những vụ cháy xảy ra mà nguyên nhân chính là do việc thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã gây ra, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Việc thắp hương thờ cúng và đốt vàng mã cần phải được tuân thủ theo đúng quy định, đảm bảo an toàn PCCC.

Nga cảnh báo thảm họa hạt nhân “khủng khiếp hơn cả thảm họa Chernobyl”

(VnMedia) - Việc Ukraine bắn phá nhà máy điện hạt nhân Zaporozhye là một hành động khủng bố, có thể gây ra một thảm họa còn kinh khủng hơn thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua (11/8) cảnh báo.

HoREA: Thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu"

(VnMedia) - Theo ông Lê Hoàng Châu, thị trường bất động sản tiếp tục tình trạng “lệch pha cung cầu”, rất thiếu nguồn cung dự án, rất thiếu nguồn cung nhà ở, nhất là nhà ở bình dân, nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân.