Người đàn ông ngoại quốc tử nạn khi tới thăm con nuôi ở Nghệ An

0
0

Người dân phát hiện một người đàn ông nước ngoài chết ở đập nước Thái Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Chiều 10/7, cán bộ UBND xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An cho biết, đã hoàn tất công việc khám nghiệm tử thi và đưa thi thể người đàn ông ngoại quốc bị đuối nước đi bảo quản, chờ bàn giao cho gia đình nạn nhân.

Theo nguồn tin từ cán bộ UBND xã Quang Sơn, vào khoảng 11h ngày 9/7, một số người dân đi làm bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông ngoại quốc tại đập nước Thái Sơn, địa bàn giáp ranh giữa xã Thái Sơn và Quang Sơn.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng xã Quang Sơn và huyện Đô Lương đã có mặt vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Ông Jansta Otto (SN 1946, quốc tịch Séc) (Ảnh: CTV).
Ông Jansta Otto (SN 1946, quốc tịch Séc) (Ảnh: CTV).

Nạn nhân được xác định là ông Jansta Otto (SN 1946, quốc tịch Séc). Trước đó, ông Jansta Otto về nhà anh Nguyễn Hữu Hoa (SN 1985) ở xã Quang Sơn chơi.

"Trước đây anh Hoa đi xuất khẩu lao động ở Cộng hòa Séc và có gặp Jansta Otto. Anh Hoa được ông Jansta Otto nhận làm con nuôi. Từ khi anh Hoa về nước, hàng năm ông Jansta Otto vẫn thường xuyên sang thăm con nuôi. Tuy nhiên, trong lần đi này, do tuổi cao, sức yếu, nghi có thể khi đi chơi nạn nhân bị ngã xuống nước dẫn đến chết đuối", cán bộ xã Quang Sơn cho biết.

Cũng theo cán bộ UBND xã Quang Sơn, sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể ông Jansta Otto đã được đưa đi bảo quản, chờ gia đình từ Cộng hòa Séc sang nhận.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Dân Trí

https://dantri.com.vn/xa-hoi/nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-tu-nan-khi-toi-tham-con-nuoi-o-nghe-an-20220710154938390.htm


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.