Nga tuyên bố thắt chặt quan hệ hợp tác quốc phòng với Myanmar

0
0

 - Nga và Myanmar sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác quốc phòng sau một cuộc gặp ở thủ đô Moscow giữa Lãnh đạo chính quyền quân sự Myanmar Min Aung Hlaing và giới chức quốc phòng, Bộ Quốc phòng Nga hôm qua (12/7) cho biết.

Lãnh đạo chính quyền quân sự Myanmar Min Aung Hlaing
Lãnh đạo chính quyền quân sự Myanmar Min Aung Hlaing

Trong một tuyên bố được phát đi, Bộ Quốc phòng Nga cho hay cuộc họp trên diễn ra vào hôm thứ Hai đầu tuần (11/7) và ông Hlaing đến Nga trong một chuyến thăm cá nhân.

"Cuộc họp đã xác nhận lập trường chung trong việc kiên trì xây dựng và tăng cường hợp tác nhiều mặt giữa Bộ Quốc phòng hai nước”, tuyên bố của Bộ Quốc phòng Nga cho biết.

Người đứng đầu lực lượng vũ trang Myanmar Min Aung Hlaing hiện đang nắm quyền lãnh đạo đất nước sau một cuộc đảo chính vào đầu năm 2021.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.