Nga tố Ukraine tấn công trụ sở Hạm đội Biển Đen ở Crimea

0
0

Thị trưởng thành phố Sevastopol ở Bán đảo Crimea, ông Mikhail Razvozhaev ngày 31/7 cáo buộc Ukraine đã tấn công trụ sở Hạm đội Biển Đen của Nga tại Sevastopol.

Chiến hạm Nga ở cảng Sevastopol, Crimea. Ảnh: Sputnik
Chiến hạm Nga ở cảng Sevastopol, Crimea. Ảnh: Sputnik

Trong thông báo trên Telegram, ông Razvozhaev cho biết, cuộc tấn công có thể do một máy bay không người lái thực hiện. Mặc dù không có ai thiệt mạng trong cuộc tấn công, nhưng 5 nhân viên của trụ sở này đã bị thương.

Vụ việc diễn ra trong bối cảnh Nga đang kỷ niệm ngày Hải quân (31/7). Theo ông Razvozhaev, tất cả các hoạt động kỷ niệm ngày Hải quân trong thành phố đã bị hủy bỏ vì lý do an toàn. Quan chức này cũng kêu gọi người dân không ra khỏi nhà trong khi Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đang điều tra vụ tấn công./.

(theo VOV)

https://vov.vn/the-gioi/nga-to-ukraine-tan-cong-tru-so-ham-doi-bien-den-o-crimea-post960150.vov

 


Ý kiến bạn đọc


Triển khai xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô, khai thác từ năm 2027

(VnMedia) - Chính phủ yêu cầu thực hiện Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4 Vùng Thủ đô Hà Nội phải đảm bảo tiến độ cơ bản hoàn thành Dự án năm 2026 và đưa vào khai thác từ năm 2027.

Cản trở hoạt động tố tụng bị phạt đến 80 triệu đồng

(VnMedia) - Ngày 18/8, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành xem xét, thông qua dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng, trong đó quy định mức phạt tối đa lên đến 80 triệu đồng.

Sắc đỏ bao phủ, các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (18/8), các chỉ số chứng khoán đồng loạt đi xuống do áp lực bán tháo của giới đầu tư. Trong đó, Vn-Index giảm gần 2 điểm, còn HNX-Index cũng để mất hơn 1 điểm. 

Chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương với VNPT Money

(VnMedia) - Với mỗi lượt nạp tiền điện thoại, bạn sẽ chung tay cùng VNPT Money ủng hộ xuồng CQ cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa; chung tay vì chủ quyền biển, đảo quê hương.

Quân đội Ukraine dội hỏa lực ồ ạt vào thành phố có nhà máy hạt nhân

(VnMedia) - Các Lực lượng Vũ trang Ukraine đã tấn công ồ ạt vào thành phố Energodar thuộc Khu vực Zaporozhye - nơi có nhà máy điện hạt nhân lớn nhất Châu Âu, chính quyền quân sự-dân sự của thành phố cho biết.