Lễ tang cố Thủ tướng Nhật Bản diễn ra theo hình thức riêng tư

0
0

Lễ tang cố Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo đã được tổ chức ngày 11/7 theo hình thức riêng tư, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết tới dự.

 

Truyền thông Nhật Bản cho biết, sáng 11/7, chiếc xe được cho là chở theo thi hài ông Abe đã tới đền Zojo-ji ở vùng Kanto. Phu nhân Abe Akie là người chủ trì lễ tang, có thể có sự tham dự của Thủ tướng đương nhiệm Kishida Fumio và một số quan chức.

Trong khi đó, hoạt động tưởng niệm ông Abe diễn ra tại nhiều nơi trên khắp nước Nhật, đặc biệt là tại Nara, nơi ông bị ám sát./.

(theo Vietnam+)

https://www.vietnamplus.vn/le-tang-co-thu-tuong-nhat-ban-dien-ra-theo-hinh-thuc-rieng-tu/805129.vnp

 


Ý kiến bạn đọc


Thêm 1.381 ca mắc mới COVID-19 ngày 7/8

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/8 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước có thêm 1.387 ca mắc mới COVID-19.

Chỉ đạo xác minh việc tổ chức tiệc chia tay của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Tỉnh Quảng Ninh vừa có chỉ đạo xác minh, kiểm tra, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) liên quan đến việc tổ chức chia tay khi nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Nguồn cung hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm

(VnMedia) - Theo Bộ Công Thương, thị trường hàng hóa tháng 7 không có biến động lớn, đây là tháng cao điểm của mùa hè nên nhu cầu đối với các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng tăng cao. Nguồn cung các mặt hàng, nhất là các hàng hóa thiết yếu luôn được bảo đảm.

Năm 2022, cúng cô hồn ngày nào, giờ nào, ở đâu chuẩn nhất

Ở Việt Nam, việc cúng cô hồn được coi là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt, được truyền từ đời này sang đời khác.

Pau FC giành điểm đầu tiên trong ngày Quang Hải đá chính!

(VnMedia) - Được tín nhiệm đá chính ngay từ đầu trận, Quang Hải thi đấu khá tốt và giúp Pau FC có được điểm số đầu tiên tại giải Ligue 2.